Bảng giá rửa xe ô tô xe hơi Bình Dương mới nhất 2023

Bảng giá rửa xe ô tô Bình Dương mới nhất 2023
Bảng giá rửa xe ô tô Bình Dương mới nhất 2023

Rửa xe ô tô là một cách chăm sóc xe để cho xe luôn sạch đẹp, sáng bóng, giữ màu sơn được dài lâu. Tuy nhiên, nếu rửa xe ô tô không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe và làm mất độ sáng bóng của xe. Vậy như thế nào là rửa xe đúng cách? Giá rửa xe ô tô Bình Dương là bao nhiêu?

Trung tâm chăm sóc - Rửa xe Quận 12 | ProAuto.vn

Trung tâm chăm sóc rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại PROAUTO.VN

Có nên rửa xe ô tô thường xuyên không?

Xe khi di chuyển lâu ngày sẽ bị bám bụi, nhất là khi trời mưa, đường xấu sẽ cho xe bị bám bùn đất ảnh hưởng đến các chi tiết trong máy như động cơ, phanh, hệ thống giảm xóc,…Rửa xe thường xuyên là một trong những việc cần thiết trong quá trình chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô.

Có nên rửa xe ô tô thường xuyên không?
Có nên rửa xe ô tô thường xuyên không?

Vì vậy, bạn cần phải rửa xe cũng như là cách để bảo dưỡng cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên rửa quá nhiều lần sẽ gây hại cho bề mặt sơn xe nên cần cân nhắc thời gian rửa xe định kỳ để chăm sóc xe được tốt nhất. Tần suất rửa xe của ô tô có thể thực hiện vệ sinh 1-2 tuần/lần. Tuy nhiên, với bộ phận đầu máy ô tô không cần rửa quá thường xuyên mà chỉ nên làm sạch 1 – 2 lần/năm khi bị bám bụi nhiều.

4 lợi ích tuyệt vời khi rửa xe ô tô

Rửa xe ô tô không chỉ giúp cho xe của bạn sạch sẽ mà còn góp phần duy trì tuổi thọ của các chi tiết trên xe. Bên cạnh đó, khi rửa xe ô tô còn mang lại những lợi ích khác như:

1. Đảm bảo vấn đề vệ sinh cho xe

Để đảm bảo vấn đề vệ sinh cho xe luôn sạch sẽ và bóng bẩy. Việc giữ vệ sinh cho xe tốt sẽ góp phần duy trì và làm tăng tuổi thọ cho xe một cách tối đa.

2. Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Việc rửa xe ô tô giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho xế cưng của bạn. Một chiếc xe lúc nào cũng được rửa sạch bóng sẽ hấp dẫn rất nhiều lần so với những chiếc xe dù sang trọng nhưng vẻ ngoài lại lấm lem bùn đất. Và nếu bạn là một người ưa sự sạch sẽ nhưng không có thời gian chăm sóc bảo dưỡng xe, trang trí xe thì hãy đến PROAUTO.VN chúng tôi sẽ nâng niu, chăm sóc chiếc ô tô của bạn một cách tốt nhất. 

3. Kiểm tra tổng thể xe

Rửa xe ô tô cũng là cách để giúp bạn kiểm tra tổng thể những chi tiết phụ kiện trên xe, xem chúng có bị vấn đề hư hỏng nào hay không? Đây cũng là một trong những tiện ích giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề bảo dưỡng cho các bộ phận xe được tốt hơn.

4. Bảo vệ lớp sơn xe

Hầu hết những chiếc xe ô tô đều được cấu tạo bằng kim loại cho nên cần phải có lớp sơn lót bảo vệ lớp kim loại và sơn phủ bóng bên ngoài để chống rỉ sét và tạo độ bóng sáng cho xe. Việc rửa xe ô tô định kỳ sẽ giúp lớp sơn bọc bên ngoài xe luôn mới và tuổi thọ sử dụng cũng dài hơn.

Quy trình rửa xe ô tô Bình Dương

Tại PROAUTO.VN chúng tôi sở hữu quy trình rửa xe ô tô “20 bước” chuyên nghiệp.Với hệ thống Showroom rộng rãi, hiện đại áp dụng theo tiêu chuẩn chăm sóc xe ô tô của Mỹ. 

Quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp 20 bước tại PROAUTO.VN
Quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp 20 bước tại PROAUTO.VN

Dưới đây là quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm 20 bước siêu sạch được ứng dụng tại PROAUTO.VN:

 • Bước 1: Tiếp nhận xe, sắp xếp xe     
 • Bước 2: Kiểm tra toàn bộ bề mặt xe

Kiểm tra toàn bộ bề mặt xe để nhận biết xe bẩn ở mức độ nhiều hay ít, có bị trầy xước, va chạm móp hay không. Nếu có phải báo ngay cho khách hàng biết, kiểm tra nội thất, kính, vật dụng cá nhân có giá trị trên xe…

 • Bước 3: Thổi bụi động cơ 
 • Bước 4: Rửa thảm xe

Đối với thảm trải sàn làm bằng chất liệu nỉ sẻ dùng súng 7 tính năng để làm sạch vết bẩn. Đối với thảm được làm bằng chất liệu cao su, nhựa sẽ dùng bàn chải chà lốp hoặc dùng máy chà lốp khí nén chà sạch vết bẩn sau đó dùng nước để sửa lại sạch và súng lốc xoáy để thổi khô. Sau đó dùng kẹp treo thảm lên bảng Tool để bảo quản.

 • Bước 5: Dùng súng cao áp phun nước

Dùng dung dịch chuyên dụng xịt lên bề mặt xe để làm mềm vết bẩn, đợi 1 phút để dung dịch mềm ra và sau đó dùng súng cao áp để xịt nước rửa sạch dung dịch trên bề mặt xe.

Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương của PROAUTO.VN
Rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương của PROAUTO.VN
 • Bước 6: Rửa lốp

Dùng bàn chải chuyên dụng cọ lốp hoặc bàn chải bằng khí nén để vệ sinh sạch lốp và làm sạch chất dưỡng lốp cũ.

Quy trình rửa xe tỉ mỉ và chuyên nghiệp giúp xe bạn sáng bóng
Quy trình rửa xe tỉ mỉ và chuyên nghiệp giúp xe bạn sáng bóng
 • Bước 7: Rửa mâm

Dùng cọ chuyên dụng tùy theo kích cỡ của mâm xe để vệ sinh sạch sẽ mâm và lòng vè.

 • Bước 8: Phun dung dịch rửa xe

Dùng súng cao áp kết hợp dung dịch cao cấp chuyên dụng để phun lên 4 điểm góc lốp và bề mặt của xe.

Rửa xe ô tô tại PROAUTO.VN
Rửa xe ô tô tại PROAUTO.VN
 • Bước 9: Rửa thân trên của xe

Sử dụng 2 xô rửa xe, 1 xô chứa dung dịch chuyên dụng và 1 xô nước sạch. Chia xe thành 2 phần, bên trái và bên phải, dùng bao tay chuyên dụng rửa xe, lau theo từng bộ phận theo trình tự: Nắp capo, cản trước xe, vè trước xe, kính lái, nóc xe, cửa xe, vè sau xe, cốp xe, cản sau xe lau trừ bên trái sang bên phải,…

Sử dụng dung dịch chuyên dụng không làm ảnh hưởng lớp sơn xe
Sử dụng dung dịch chuyên dụng không làm ảnh hưởng lớp sơn xe
 • Bước 10: Dùng súng cao áp lần 2 phun sạch dung dịch rửa xe
 • Bước 11: Thổi bụi nội thất khe kẽ

Dùng vòi xịt hơi chuyên dụng thổi khô khe kẻ, đồng thời thổi bụi bên trong nội thất xe bao gồm: Taplo, khe máy lạnh, tappi cửa, để ngăn nước.

 • Bước 12: Lau khô xe

Sử dụng khăn lau chuyên dụng 60cm x 160cm (30% ướt +70% khô) tiến hành lau khô xe theo trình tự. Tiếp tục dùng khăn chuyên dụng 60cm x 160cm gấp làm 4, tiến hành lau xung quanh thân xe theo chiều kim đồng hồ.

 • Bước 13: Hút bụi

Hút bụi nội thất xe, dùng cọ vệ sinh nội thất quét bụi các khe kẽ.

Rửa xe ô tô thường xuyên giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe
Rửa xe ô tô thường xuyên giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe
 • Bước 14: Lau nội thất

Dùng khăn chuyên dụng lông dài, không có viền để lau sạch phần nội thất của xe. Khăn không có viền giúp tránh trầy xước cho xe, nhất là các dòng xe hạng sang.

 • Bước 15: Lau khe cửa, lau sàn

Dùng cọ và khăn chuyên dụng để vệ sinh và lau sạch phần khe cửa và sàn của xe.

 • Bước 16: Lau kính

Dùng khăn lau kính chuyên dụng để lau sạch bề mặt toàn bộ kính xe (sử dụng 2 khăn lau kính chuyên dụng, 1 khăn ẩm một khăn khô)

 • Bước 17: Dưỡng lốp

Dùng dung dịch chuyên dụng dưỡng lốp, xịt lên cọ dưỡng lốp, quét đều lên bề mặt lốp.

 • Bước 18: Kiểm tra khoang máy
 • Bước 19: Kiểm tra toàn bộ xe
 • Bước 20: Giao xe

Bảng giá rửa xe ô tô Bình Dương mới nhất

Giá rửa xe ô tô bao nhiêu? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn tìm đơn vị rửa xe uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Một mức giá rửa xe oto hợp lý sẽ làm hài lòng cả đôi bên. Sau đây là bảng giá rửa xe ô tô tại Bình Dương mới nhất của  PROAUTO.VN mời anh em tham khảo: 

Dịch vụ rửa xe SmallMedium LargeXLarge
Gói Pro Combo 1: Rửa xe 20 bước + hút bụi nội thất100.000 VND150.000 VND200.000 VND250.000 VND
Gói Pro Combo 2: Rửa xe 20 bước + hút bụi nội thất + rửa gầm + tẩy nhựa đường + Phủ Wax tạo độ bóng và cho hiệu ứng “lá sen”200.000 VND300.000 VND400.000 VND500.000 VND
Gói Pro Combo 3: Rửa xe 20 bước + hút bụi nội thất + rửa gầm + tẩy nhựa đường + Phủ Wax tạo độ bóng và cho hiệu ứng lá sen + dưỡng nhựa ngoài + làm sạch các chi tiết mạ Crom400.000 VND500.000 VND600.000 VND700.000 VND

 

Bảng giá của dịch vụ rửa xe ô tô thường tùy thuộc vào kích cỡ xe. Giá rửa xe ô tô có thể thay đổi tùy theo tình trạng xe và chất lượng dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Để biết chi tiết giá rửa xe dành cho ô tô của bạn, hãy liên hệ HOTLINE: 090 1800 001 của PROAUTO.VN để được báo giá nhanh chóng, chính xác.

Những lưu ý khi rửa xe ô tô

Để đảm bảo vấn đề vệ sinh và bảo vệ lớp sơn xe mà không phải tốn nhiều chi phí, thì khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và rửa xe ô tô chuyên nghiệp bạn cần phải lưu ý vài điều sau:

 • Cần phải sử dụng dung dịch rửa xe ô tô hoặc loại xà phòng chuyên dụng để rửa xe. Như vậy sẽ đảm bảo được bề mặt sơn của xe bạn không bị ăn mòn hay tróc sơn. Sử dụng đúng loại dung dịch rửa xe ô tô chuyên dùng còn giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt sơn xe.
 • Khi rửa xe nên sử dụng đúng dụng cụ, vì nếu dùng khăn rửa xe ô tô kém chất lượng hay bị bẩn sẽ ảnh hưởng lên kính xe và gây ra sự cố khác như xước kính, xước lớp sơn của xe. Nên sử dụng miếng bọt biển chuyên dụng hoặc khăn microfiber để dùng rửa xe ô tô và làm bề mặt sơn xe.
 • Khi tự rửa xe nên để xe nơi thoáng mát, tránh để xe dưới ánh nắng. Vì nếu rửa xe dưới ánh nắng trực tiếp hay ở nơi có nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng làm khó tẩy rửa bề mặt xe và khi xà bông bám lên sẽ tạo ra vết ố trên lớp sơn xe.

PROAUTO.VN – Trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương

Sẽ không quá khó để chủ xe có thể tìm được cho mình địa chỉ rửa xe tại Bình Dương. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, rửa xe sạch, an toàn. PROAUTO.VN – Trung tâm rửa xe ô tô tại Bình Dương sẽ giúp xe của bạn luôn duy trì với vẻ ngoài sạch sẽ, sáng bóng như mới.

PROAUTO.VN - Trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương
PROAUTO.VN – Trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương
PROAUTO.VN - Trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại quận 11 TPHCM
PROAUTO.VN – Trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại quận 11 TPHCM
PROAUTO.VN - Trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại quận 12 TPHCM
PROAUTO.VN – Trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại quận 12 TPHCM

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị phân phối độc quyền các phụ kiện đồ chơi xe hơi và dung dịch rửa xe chuyên nghiệp. Tại đơn vị chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chăm sóc xe phù hợp mà không lo lắng về chất lượng cũng như giá thành. PROAUTO.VN cam kết:

 • Quá trình rửa xe ô tô ưu việt chống trầy, xước, chăm sóc kỹ lưỡng trên từng bề mặt của chiếc xe.
 • Sử dụng dung dịch tẩy rửa xe có tính năng thân thiện với môi trường.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn.
 • Vị trí gara rửa xe ô tô thuận tiện, rộng rãi có thể chăm sóc, rửa nhiều xe cùng một lúc.
 • Được nhân viên tư vấn miễn phí và có thể đặt lịch rửa xe ô tô dễ dàng qua HOTLINE: 090 1800 001. 

HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA PROAUTO.VN #proauto #proautovn

Hệ thống Showroom của PROAUTO.VN


Câu hỏi thường gặp:

1. Rửa xe ô tô nhiều có tốt không?

Khi rửa xe quá nhiều sẽ khiến bề mặt sơn dễ bong tróc, mất thẩm mỹ. Điều này cũng khiến chủ phương tiện tốn kém thời gian, công sức và các chi phí điện, nước,…Tần suất rửa xe của ô tô có thể thực hiện vệ sinh 1-2 tuần/lần. Tuy nhiên, với bộ phận đầu máy ô tô không cần rửa quá thường xuyên mà chỉ nên làm sạch 1 – 2 lần/năm khi bị bám bụi nhiều.

2. Giá rửa xe ô tô bao nhiêu?

Giá rửa xe ô tô thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực, loại dịch vụ cung cấp, kích thước xe, độ bẩn của xe,… Tuy nhiên, mặt bằng chung trên thị trường thì giá rửa xe ô tô chỉ dao động từ 200.000 VND đến 500.000 VND.

3. Lưu ý quan trọng khi rửa xe ô tô?

Để tạo độ bóng và giữ màu sơn lâu dài cho xe thì bạn nên đem xe đến những trung tâm chuyên nghiệp để có quy trình rửa xe ô tô đạt chuẩn và dung dịch vệ sinh ô tô chính hãng đảm bảo xe ô tô được rửa sạch, đúng cách không ảnh hưởng đến bề mặt sơn.

4. Địa chỉ rửa xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương ?

PROAUTO.VN là trung tâm rửa xe hơi, ô tô Bình Dương chuyên nghiệp với quy trình rửa xe “20 bước” được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp trong từng bước. Hãy liên hệ HOTLINE:  090 1800 001  của PROAUTO.VN để đặt lịch hẹn ngay hôm nay nhé!


PROAUTO.VN – TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Hồ Chí Minh:

 • CN1: 1511 – 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM (Google Maps)
 • CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM (Google Maps)

Bình Dương:

 • CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương (Google Maps)

——–

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@PROAUTOVN

Instagram: https://www.instagram.com/proauto.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@Proauto.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *