PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Phản hồi Khách Hàng và Không Gian Dán Phim Cách Nhiệt Tại ProAuto

Bác Chủ Xe Nói Gì Sau Khi Dán Phim Cách Nhiệt 3M | Proauto.vn

Phản hồi của bác chủ xe sau khi dán phim cách nhiệt 3M tại PROAUTO.VN

Dán phim cách nhiệt xe Mazda CX5 Và Cách nhận biết Film 3M chính hãng

Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không? Phim cách nhiệt xe ô tô loại nào tốt? Kinh nghiệm chọn film cách nhiệt chất lượng,… Là những điều phân vân của các bác chủ xe đang muốn dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình. Hiểu được điều này, PROAUTO.VN xin được chia sẻ kinh nghiệm cũng như đưa ra lời giải đáp đầy đủ nhất trong bài viết này.

Có Nên Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô?

Dán phim cách nhiệt xe hơi
Dán phim cách nhiệt xe hơi

Đối với những dòng xe phổ thông như Toyota, Honda, Kia, Hyundai,…Kính xe ô tô không có tính cách nhiệt nên hấp thụ nhiệt lượng và bức xạ mặt trời rất lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nội thất xe cũng như sức khỏe và kinh tế của người dùng xe.

 • – Ảnh hưởng đến nội thất xe: Nhiệt lượng trong xe cao khiến cho nội thất xe như ghế da, taplo, tay cầm vô lăng,… bị xuống màu nhanh xuống cấp ảnh hưởng đến tuổi thọ và tính thẩm mĩ của xe.
 • – Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng xe: Nhiệt lượng và tia UV cao khiến cho bề mặt da tay, da mặt khô rát, cháy nắng, đen xạm, ung thư da. Nguy hiểm hơn có thể gây ra các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đục thủy tinh thế,…
 • – Ảnh hưởng đến kinh tế: Nhiệt độ trong xe cao khiến cho xe phải tốn nhiều nhiên liệu để làm mát. Bên cạnh đó, các hệ lụy nội thất xuống cấp, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng tiêu hao túi tiền của người dùng không ít.

Vì vậy, việc dán phim cách nhiệt xe hơi là lựa chọn đúng đắn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng xe.

Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Là Gì?

Dán phim cách nhiệt trần xe

Film cách nhiệt ô tô là loại phim được cấu tạo từ nhiều lớp nhựa polyester. Mỗi lớp đều tráng phủ các chất cách nhiệt như kim loại, carbon, nano ceramic,… Ngoài ra, tấm phim có tích hợp sẵn keo dính cực mỏng và trong suốt, đảm bảo độ bám dính lên bề mặt.

Hiện nay, có 4 công nghệ tráng phim cách nhiệt phổ biến: Nano Ceramic, phún xạ kim loại, tráng phủ kim loại và nhuộm màu. Các thương hiệu phim cách nhiệt ôtô lớn trên thế giới thường sử dụng công nghệ Nano Ceramic và phún xạ kim loại là chủ yếu.

Tác Dụng Của Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Dán phim cách nhiệt xe ô tô hiệu quả cao

Việc dán film cách nhiệt ô tô mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng và phương tiện:

 • – Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu: Phim cách nhiệt oto loại bỏ 60-95% nhiệt lượng truyền vào bên trong không chỉ giúp xe mát hơn giúp người ngồi trong xe thoải mái dễ chịu hơn mà còn tiết kiếm nhiên liệu và tăng tuổi thọ thiết bị.
 • – Chống tia UV, bảo vệ sức khỏe người dùng: Film cách nhiệt có thể loại bỏ 95% tia UV có hại bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các vấn đề nguy hiểm về da, mắt.
 • – Bảo vệ nội thất xe: Tia từ ngoại không khiến cho nội thất xe như taplo, vô lăng, ghế da,…bị bạc màu, phồng rộp, nứt nẻ,… Dán phim cách nhiệt loại bỏ bức xạ mặt trời duy trì độ bền đẹp cho nội thất xe.
 • – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Phim cách nhiệt xe ô tô ngăn chặn sự phá hủy của nhiệt độ và tia UV lên nội thất giúp tăng tuổi thọ cho xe, tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng hay thay mới nội thất trong xe.
 • – Giảm chói, hỗ trợ lái xe an toàn: Phim cách nhiệt có khả năng giảm chói sáng với ánh sáng mặt trời và đèn pha xe đối diện giúp tăng khả năng quan sát và lái xe an toàn. Tăng cướng tính chắc chắn cho xe, đảm bảo an toàn khi có va chạm.
 • – Tăng sự riêng tư và kín đáo an toàn: Phim cách nhiệt có tỉ lệ phản gương cao khi người bên ngoài khó nhìn vào bên trong xe tăng sự kín đáo, riêng tư cho người ngồi cũng như đồ đạc để trong xe. Ngoài ra, film cách nhiệt cố định mảnh kính vỡ, làm chậm quá trình phá kính trộm cắp giúp bảo vệ tài sản trong xe.
 • – Tăng tính thẩm mỹ và cá tính hơn: Dán phim cách nhiệt màu tối ở các vị trí cửa sổ mang đến cho xe cảm giác nhìn ngầu hơn, sang hơn, đẳng cấp và cá tính hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Chất Lượng

Chọn phim cách nhiệt có hiệu quả cao

Khí hậu Việt Nam nắng nóng nên nhu cầu dán phim cách nhiệt cao kéo theo đó vô số các cửa hàng lớn nhỏ dán phim cách nhiệt mọc lên với đủ các mức giá khác nhau. Vì thế, phim cách nhiệt giả nhái kém chất lượng cũng vô số khiến cho các bác chủ xe không biết đâu thật giả, đâu chất lượng. Hiểu được điều đó, PROAUTO.VN chia sẻ kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng cho các bác chủ xe tham khảo.

Nắm rõ thông số kỹ thuật phim cách nhiệt

Mỗi loại phim cách nhiệt có các thông số kỹ thuật khác nhau. Để chọn loại phim cách nhiệt phù hợp đòi hỏi các chủ sẽ cần nắm rõ ý nghĩa các thông số phim.

 • ♦ Độ cách nhiệt IRR: Khả năng cản tia hồng ngoại, tỉ lệ càng cao chống nắng càng tốt nên chọn loại phim có chỉ số IRR 60-65% trở lên.
 • ♦ Độ cản tia UV (UVR): Khả năng cản tia UV độc hại. Phim cách nhiệt tốt có thể ngăn được 99% tia UV.
 • ♦ Độ truyền sáng (VLT): Khả năng cho ánh sáng xuyên qua, tỉ lệ truyền sáng cao thì ánh sáng lọt xe nhiều và cách nhiệt tốt hơn.
 • ♦ Độ phản gương (VLR): Khả năng phản chiếu hình ảnh đối diện, tỉ lệ phản gương càng cao người ngoài cáng khó nhìn vào xe.
 • ♦ Độ giảm chói (Glare R): Khả năng giảm cường độ luồng sáng từ bên ngoài, tỉ lệ càng cao càng tốt.
 • Tổng cản nhiệt (TSER): Khả năng cản nhiệt qua 3 cách: bức xạ nhiệt, phản xạ nhiệt và đối lưu nhiệt. Tỉ lệ càng cao càng tốt nên chọn từ 60% trở lên.

Bí quyết chọn phim cách nhiệt phù hợp cho từng vị trí kính

Thi công dán phim cách nhiệt xe hơi

Để film cách nhiệt ô tô mang lại hiệu quả cao nhất, thì việc chọn loại phim cách nhiệt phải phù hợp với đặc điểm của từng vị trí kính.

 • Dán phim cách nhiệt kính lái: Phim cách nhiệt kính lái ô tô cần có khả năng cách nhiệt cao bởi đây là nơi hấp thụ nhiệt lượng và bức xạ nhất nhưng phải đảm bảo độ truyền sáng cao để người lái có được tầm nhìn thông thoáng và xa nhất. Vì vậy, các chủ xe nên chọn phim cách nhiệt dán kính lái có thông số kĩ thuật như sau:

+ Khả năng chống tia cực tím (UV): từ 99% trở lên

+ Tỷ lệ truyền sáng (VLT): từ 55% trở lên

+ Tỷ lệ giảm chói (Glare R): 20% – 40%

+ Tổng cản nhiệt càng cao càng tốt từ 80% trở lên

 • Dán phim cách nhiệt kính sườn trước: Tuy không cần quá sáng như phim dán kính lái nhưng phim dán kính sườn trước cần đáp ứng 40% độ truyền sáng nhằm hỗ trợ quan sát gương chiếu hậu rõ hơn.

+ Khả năng chống tia cực tím (UV) từ 99% trở lên

+ Tỷ lệ truyền sáng (VLT) từ 35% – 40%

+ Tổng cản nhiệt càng cao càng tốt từ 60% trở lên

 • Dán phim cách nhiệt kính sườn sau và kính lưng: Chủ xe có thể vô tư lựa chọn phim cách nhiệt tùy theo sở thích. Thông thường, kính sườn sau và kính lưng nên chọn phim cách nhiệt có tỉ lệ truyền sáng thấp từ 15-40% giúp xe mát hơn. Tỉ lệ truyền sáng càng thấp màu kính xe càng tối càng mát, ngầu hơn và sang hơn. Đồng thời, các chủ xe muốn sự kín đáo, riêng tư, tăng tính an toàn nên chọn phim cách nhiệt có tỉ lệ phản gương cao.

+ Khả năng chống tia cực tím (UV) từ 99% trở lên

+ Tỷ lệ xuyên sáng (VLT) từ 35% trở xuống.

+ Tổng cản nhiệt càng cao càng tốt từ 60% trở lên

 • Dán phim cách nhiệt cửa sổ trời: Nên chọn màu phim tối nhất nhằm tăng cường khả năng chống nóng và chói lóa cho người ngồi bên trong xe.

Cách nhận biết phim cách nhiệt xe hơi giá rẻ kém chất lượng

Cận cảnh thi công dán phim 3M cho xe

Trên thị trường cũng xuất hiện vô số dòng phim cách nhiệt giá rẻ hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Những dòng phim này đa phần dùng công nghệ nhuộm màu để làm phim. Tuy nhìn bề ngoài cũng khá giống các dòng phim chất lượng nhưng các tính năng cản tia UV, hồng ngoại thấp và khả năng cản nhiệt thấp. Việc dán phim cách nhiệt oto giá rẻ có tỉ lệ khúc xạ ánh sáng không đều gây tình trạng khó nhìn, nhức mắt.

Dán Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline Cho Kia SORENTO 2021 Tại Proauto

Các bác chủ xe nói gì sau khi dán phim cách nhiệt tại PROAUTO.VN

Dưới đây là gợi ý cách nhận biết phim cách nhiệt xe ô tô kém chất lượng đươc đông đảo các chủ xe chia sẻ trên các diễn đàn ô tô lớn.

 • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ: Thông thường phim cách nhiệt giá chính hãng sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận đại lý phân phối, hóa đơn nhập khẩu hải quan. Còn các dòng phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ không có giấy tờ đầy đủ.
 • Ngửi mùi phim trước khi dán lên xe: Các chủ xe nên xé lớp nhựa trong và ngửi mùi hắc trên phim. Nếu là phim cách nhiệt tốt sẽ không có mùi hoặc mùi nồng nhẹ, còn phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ có mùi nhựa khó chịu.
 • Kiểm tra tầm nhìn của phim: Phim cách nhiệt tốt khi dán sẽ có màu trong không hạn chế tầm nhìn, còn phim cách nhiệt kém chất lượng khi dán nhìn hơi mờ đục có thể gay bóp méo hình ảnh.
 • Kiểm tra logo ẩn: Thông thường các dòng sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng đều có logo ẩn dưới mỗi tấm phim cách nhiệt. Đưa tấm phim về ánh sáng, các chủ xe có thể nhìn thấy logo thương hiệu, còn phim cách nhiệt giả sẽ không có logo.
 • Kiểm tra thông số kỹ thuật bằng máy đo chuyên dụng: Yêu cầu người dán phim cách nhiệt đo lại độ cách nhiệt, độ truyền sáng, khả năng chống tia UV bằng máy đo thông số chuyên dụng là biết được phim chất lượng hay không.

Lựa chọn dòng phim cách nhiệt xe ô tô có thương hiệu

Việc lựa chọn dòng phim cách nhiệt xe hơi có thương hiệu sẽ đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất.

 • + Quy trình sản xuất hiện đại công nghệ cao, kiểm định chất lượng đầu ra kỹ càng.
 • + Dòng phim cách nhiệt có thương hiêu sẽ mang lại chất lượng cách nhiệt tốt nhất cho xe ô tô.
 • + Bán giá niêm yết cùng chính sách bảo hành lâu dài, uy tín cho khách hàng.

Top 6 Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay, thị trường có rất nhiều dòng phim cách nhiệt ô tô của nhiều thương hiệu khác nhau nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất phải kể đến top 5 thương hiệu phim cách nhiệt sau:

1. Phim cách nhiệt 3M

phim cách nhiệt 3M
Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M là thương hiệu đến từ Mỹ, có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp cách nhiệt, được sử dụng rất thông dụng trên thị trường Việt Nam. Việc dán film cách nhiệt 3M mang đến những ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm:

 • – Ngăn cản tia UV, tia tử ngoại lên đến 99%.
 • – Khả năng chống nóng, cách nhiệt, chống xước, chống ăn mòn cao, tăng tuổi thọ cho ô tô.
 • – Mang lại không gian mát mẻ, thoáng mát mỗi khi lên xe.
 • – Chế độ bảo hành trọn gói, lâu dài khi lắp đặt cho xe.

Tuy nhiên, hiện phim cách nhiệt 3M đang bị làm giả rất nhiều khiến cho người dùng dễ bị lầm khi dán phim cách nhiệt 3M.

>>> XEM NGAY: Bảng Giá Phim Cách Nhiệt 3M Mới Nhất 

2. Phim cách nhiệt Cool N Lite

phim cách nhiệt Cool N Lite
Phim cách nhiệt Cool N Lite

Cool N Lite là thương hiệu cách nhiệt đến từ Mỹ, với chất lượng vượt trội trong các sản phẩm cách nhiệt, thương hiệu này đã nhanh chóng vươn lên hàng top trong thị trường trong và ngoài nước.

Ưu điểm:

 • – Phản xạ hoàn toàn các bức xạ mặt trời tăng khả năng cách nhiệt lên đến 98% làm mát tối ưu nhất giúp người ngồi trên xe dễ chịu thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu trên xe.
 • – Loại bỏ 99,9% tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và chống bay màu nội thất trong xe, tăng tuổi tho cho xe ô tô.
 • – Chống chói: Giảm tình trạng chói tối đa, đảm bảo tầm nhìn cho tài xé một cách dễ dàng nhất.
 • – Tăng tính riêng tư: Phim cách nhiệt Cool N Lite có nhiều gam màu tối vừa tăng tính sang trọng lại mang lại không gian riêng tư một cách tuyệt đối.
 • – Chế độ bảo hành trọn gói lâu dài cho khách hàng.

>>> XEM NGAY: Cách Chọn Dán Phim Cool N Lite Hiệu Quả Cho Ô Tô

3. Phim cách nhiệt Cronos

Logo phim cách nhiệt Cronos
Phim cách nhiệt Cronos

Phim cách nhiệt Cronos là thương hiệu đến từ Mỹ, là dòng phim vượt trội về khả năng cách nhiệt và chống tia UV. Mặc dù còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, nhưng phim cách nhiệt Cronos đã chiếm được sự tin dùng của các chủ xe.

Ưu điểm:

 • – Tỉ lệ cách nhiệt lên tới 99,7% đây là mức cách nhiệt mà chưa hãng phim nào đạt được. Ở mức cách nhiệt này, nhiệt độ trong xe hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.
 • – Khả năng chống tia UV đạt mức tối đa 100%
 • – Chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời mà không nóng chảy hay có mùi.
 • – Bảo vệ sức khỏe người dùng và nội thất xe.
 • – Không bị phai màu theo thời gian
 • – Bảo hành 10 năm

Bảng Giá Các Loại Phim Cách Nhiệt Ô Tô, Xe Hơi

Tùy thuộc vào từng thương hiệu và từng gói phim sẽ có bảng giá khác nhau từ thấp đến cao. Để có bảng giá chi tiết và mới nhất Quý khách hàng gọi vào số Hotline 090 1800 001 để được tư vấn miễn phí.

Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Loại Nào Tốt Nhất?

Thi công dán phim cách nhiệt 3M xe ô tô

Nói về phim cách nhiệt 3M chắc chắn chủ xe nào cũng biết bởi độ nổi tiếng cũng như tính phổ biến sử dụng rộng rãi toàn cầu của dòng phim này. Đây là dòng phim cách nhiệt ô tô được sản xuất tại Mỹ. Phim cách nhiệt 3M được sản xuất bởi hệ thống máy móc tiên tiến cùng quy trình khắt khe giúp cho phim 3M luôn có chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline

Phim cách nhiệt 3M Crystalline là phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất hiện nay. Crystalline hiện là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của 3M sản xuất theo công nghệ quang học mới nhất. 

Phim cách nhiệt quang học 200 lớp là công nghệ độc quyền của 3M, không một nhà sản xuất phim cách nhiệt xe ô tô nào có thể làm giả được. Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim cách nhiệt 3M Crystalline sẽ ánh lên sắc đỏ, một trong những yếu tố phân biệt phim Crystalline thật – giả. Chỉ duy nhất phim thật, sử dụng công nghệ quang học độc quyền mới có hiện tượng này.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cản sóng GPS, cách nhiệt kém, kính không bị lóa, bạc màu hay giảm khả năng cách nhiệt theo thời gian của các dòng phim trước đây. 3M Crystalline là dòng film cách nhiệt dán kính áp dụng trên ô tô duy nhất trên thế giới bảo hành thông số phim, màu sắc của phim cách nhiệt lên tới 10 năm.

Dán phim cách nhiệt xe ô tô 3M Crystalline ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, PROAUTO.VN là đại lý phân phối chính hãng phim cách nhiệt 3M, trung tâm dán phim cách nhiệt ô tô uy tín TP.HCM.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý giữa 3M và PROAUTO.VN
Lễ ký kết hợp đồng đại lý giữa 3M và PROAUTO.VN

.

Giấy chứng nhận ProAuto là đại lý chính hãng 3M Crystalline
Giấy chứng nhận PROAUTO.VN là đại lý chính hãng 3M Crystalline

.

Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp PROAUTO.VN Chi Nhánh Quận 12

Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi Nhánh Quận 11

Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi Nhanh Quận 12 

Phòng Dán Phim đạt chuẩn
Không gian trưng bày sản phẩm Film các hãng và Phòng test Flim

Các chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt Cronos (USA) tại PROAUTO.VN bởi 4 lý do sau:

1. Đo test thông số kỹ thuật phim cách nhiệt bằng nhiều thiết bị chuyên dụng

Khi các bác chủ xe thực hiện dán phim cách nhiệt Cronos tại PROAUTO.VN sẽ được thoải mái đo test các thông số kỹ thuật của film cách nhiệt bằng 3 phương pháp với các thiết bị chuyên dụng có độ chính xác cao:

 • Sử dụng máy test cầm tay: Các bác chủ xe trực tiếp đưa phim vào máy đo Cronos chính hãng sẽ hiển thị các thông số tỉ lệ truyền sáng, tỉ lệ cách nhiệt, tỉ lệ chống tia UV của từng mã phim.
 • Sử dụng máy test tia hồng ngoại: Loại máy test này có hai phần, đèn hồng ngoại và quạt chạy bằng sức nóng hồng ngoại. Khi đưa phim Cronos che trước đèn hồng ngoại, sức nóng từ tia hồng ngoại đã bị loại bỏ, khiến cho quạt ngừng quay.
 • Sử dụng phòng test phim đạt chuẩn: Phòng test phim được thiết kế với hệ thống đèn hồng ngoại với công suất lớn cùng 2 gian phòng bằng kính. Khi bật đèn hồng ngoại lên, các bác chủ xe sẽ cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn về nhiệt độ giữa phòng có dán phim cách nhiệt Cronos và phòng không dán phim cách nhiệt.

Phòng test Film đặc biệt – chuẩn tại Proauto.vn

2. Hàng hóa rõ ràng, hậu mãi đảm bảo

 • PROAUTO.VN là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm cách âm phim cách nhiệt Cronos có đầy đủ giấy ủy quyền phân phối tại Việt Nam và giấy tờ nhập khẩu, tờ khai hải quan.
 • Khi dán phim cách nhiệt ô tô Cronos tại PROAUTO.VN, các bác chủ xe sẽ được hưởng chế độ bảo hành 10 năm cùng dịch vụ hậu mãi tận tâm và nhanh chóng nhất.

3. Phòng dán phim tiêu chuẩn với trang bị hiện đại

 • PROAUTO.VN luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
 • Phòng thi công đạt tiêu chuẩn Singapore được làm khép kín có lắp điều hòa để đảm bảo hạn chế tối đa bụi lọt vào trong quá trình thi công giúp kết quả thi công hoàn hảo nhất.

4. Kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm

Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công dán phim cách nhiệt cho các dòng xe sang: Mercedes, Audi Q7, BMW, Porsche, Fortuner, Xpander,… luôn tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng chi tiết trong quá trình thi công.

Phản hồi từ khách hàng:

Phản hồi về phim cách nhiệt Cool N Lite
Phản hồi về phim cách nhiệt Cool N Lite

.

Phản hồi về phim cách nhiệt Cool N Lite
Phản hồi về phim cách nhiệt Cool N Lite

Cách dán phim cách nhiệt ô tô

Quy trình dán phim cách nhiệt oto gồm 5 bước sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính xe giúp cho hiệu quả kết dính càng cao.

Bước 2: Đo đạc diện tích mặt kính cần dán để chuẩn bị phim cách nhiệt có kích thước phù hợp và chuẩn bị hỗn hợp dung dịch xà phòng pha nước cho vào bình xịt.

Bước 3: Mở lớp nilon trên phim cách nhiệt (chỉ mở 1 nửa, không mở hết). Dùng bình xịt xà phòng pha nước xịt ướt toàn bộ bên trong, sau đó dán tấm nilon trở lại vị trí cũ. Thực hiện tương tự với một nửa còn lại. Xịt ướt mặt kính. Mở tấm nilon và dán phim lên kính, điều chỉnh lại sao cho cân đối.

Bước 4: Dùng một thanh gạt phẳng như thước nhựa, gạt đều theo nhiều chiều để đẩy sạch nước xà phòng cũng như các bọt nước, không khí nằm giữa phim và kính.

Bước 5: Để lớp phim ôm theo độ cong mặt kính cần dùng máy sấy phim cách nhiệt để sấy nóng làm phim co, cong và ôm theo mặt kính.

5 Mẹo Bảo Quản Ô Tô Sau Khi Dán Phim Cách Nhiệt

Dán phim cách nhiệt xe ô tô tại Proauto.vn

Sau khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô xong, để tăng cường độ bám dính những như độ bền của lớp phim cách nhiệt, cách chủ xe cần lưu ý 5 điểm sau:

 • Hạn chế di chuyển hoặc di chuyển xe ở tốc độ cao trong còng 2 ngày sau khi dán phim cách nhiệt.
 • Hạn chế nâng hạ kính xe ô tô trong vòng 3 ngày sau khi dán phim cách nhiệt.
 • Không dùng nước rửa kính trong vòng 1 tuần sau khi dán phim cách nhiệt.
 • Vệ sinh kính xe nhẹ nhàng tránh chà sát mạnh trong suốt quá trình sử dụng xe.
 • Không dùng nước rửa kính có chất tẩy rửa, ăn mòn mạnh để tránh gây tổn hại đến màu sắc phim.

Sau khi dán phim thường có hiện tượng mặt kính ngả màu sẽ mất sau vài ngày sử dụng, điều này tùy thuộc vào thời tiết cũng như khoảng thời gian để lớp keo của phim bám vào tấm kính.

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Ô Tô Tại Proauto.vn

Dán phim cách nhiệt xe ô tô TP.HCM
Dán phim cách nhiệt xe ô tô TP.HCM
Dán phim cách nhiệt xe ô tô TP.HCM
Dán phim cách nhiệt xe ô tô TP.HCM
Dán phim cách nhiệt xe ô tô TP.HCM
Dán phim cách nhiệt xe ô tô TP.HCM
Dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt xe ô tô TP.HCM

.

Dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt xe hơi

.

Dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt xe hơi

.

Dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt ô tô TP.HCM

.

Dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt xe ô tô

.

Dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt xe hơi

.

Dán phim cách nhiệt ô tô
Dán phim cách nhiệt xe hơi TP.HCM

Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Tại Nhà

Dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà
Dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà

Để tạo sự thuận tiện, dễ dàng cho khách không có thời gian đến trung tâm, PROAUTO.VN triển khai dịch vụ dán phim cách nhiệt­ ô tô tận nhà giá rẻ trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và hẹn lịch lắp đặt tại nhà ngay hôm nay.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà
Dán phim cách nhiệt xe hơi tại nhà

.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà
Dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà

.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà
Dán phim cách nhiệt xe hơi tại nhà

.

Dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà
Dán phim cách nhiệt xe ô tô tại nhà

TRUNG TÂM PHỤ KIỆN XE HƠI CAO CẤP PROAUTO.VN

Showroom 1: 1511 – 1513 Đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, HCM

Showroom 2: 245 – 245A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PROAUTOVN

Fanpage: https://www.facebook.com/ProAuto.vn

has been added to your cart:
Checkout