Có nên độ đèn tăng sáng cho xe ô tô?

Bất Ngờ Với Màn Độ Đèn Có Ánh Sáng "Cực Khủng" | Aozoom & GTR | Proauto.vn

Những dòng sản phẩm độ đèn tăng sáng cho ô tô chất lượng nhất đã có mặt tại trung tâm Proauto.vn 

Độ Đèn Xe Toyota Fortuner: Hiệu Quả Kinh Ngạc | Proauto.vn

Quy trình thực hiện độ đèn tăng sáng cho xe Toyota Fortuner chuyên nghiệp tại Proauto.vn

Có nên độ đèn tăng sáng cho xe ô tô hay không? Đèn xe được ví như đôi mắt của ô tô, ngoài chức năng soi sáng, nó còn là yếu tố chứng minh độ đẳng cấp chịu chơi của chủ xe. Tuy nhiên, đèn xe muốn độ cũng có nhiều kiểu và cũng tùy những trường hợp khác nhau để cân nhắc độ đèn hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu độ đèn cho xe, nhưng vẫn còn khá nhiều những phân vân nhất định. Hãy để Proauto.vn, giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này.

Độ đèn cho xe ô tô
Độ đèn cho xe ô tô

Những phương pháp độ đèn tăng sáng cho xe ô tô phổ biến nhất hiện nay?

Độ đèn tăng sáng cho xe ô tô
Độ đèn tăng sáng cho xe ô tô có rất nhiều phương pháp đa dạng

Hiện nay, với công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc độ đèn tăng sáng cho xe ô tô cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như trước đây, khách hàng chỉ có 1 đến 2 phương pháp độ đèn áp dụng. Thì ngày nay, công nghệ độ đèn được nâng cấp khá nhiều về số lượng lẫn chất lượng.

Trong số đó, có 4 phương pháp điển hình nhất được khá nhiều đơn vị giới thiệu đến khách hàng. Cụ thể như công nghệ độ đèn tăng sáng cho xe ô tô sau đây như: Độ đèn Halogen, độ đèn Bi-Xenon, đèn LED và công nghệ hiện đại nhất là độ đèn Laser.

Bên cạnh đó, công nghệ độ đèn còn tích hợp được thêm nhiều tính năng thông minh. Ví dụ như tự động bật đèn trong điều kiện ánh sáng kém, pha đèn tự động hoặc chế độ đèn liếc theo góc đánh lái. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem, những phương pháp độ đèn tăng sáng xe ô tô này có gì đặc biệt.

Độ đèn halogen thông thường

Độ đèn halogen thông thường
Độ đèn halogen thông thường

Có thể nói đây là phương pháp được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này, giúp đèn xe duy trì được tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt giá thành nâng cấp có chi phí khá tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đèn Halogen với chi phí sản xuất ít tốn kém chỉ ở mức 500 nghìn đồng/ 1 cặp đèn. Cách hoạt động của nó cũng tương tự như đèn sợi đốt. Tuy nhiên, đèn halogen được sử dụng bằng dây tóc Vonfram để tạo ra ánh sáng tốt hơn.

Hiện đèn pha halogen, được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và nó được xem là loại đèn phổ biến nhất trong công nghệ chế tạo xe hơi. Thêm vào đó phương pháp độ đèn tăng sáng cho xe ô tô bằng đèn pha halogen, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về kích cỡ.

Cho nên, nó có thể trang bị cho mọi dòng xe, tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng. Phụ tùng thiết bị độ đèn pha Halogen cũng rất dễ tìm và thay thế, vì phụ tùng đều có sẵn trên thị trường. Vì vậy, nó được xem là phương pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là cho ánh sáng yếu với hiệu suất khá thấp. Công suất sáng thấp nên bóng dây tóc, phải đốt nhiệt đến 2.500 độ C và tỏa lượng nhiệt thừa khá lớn. Vì vậy, nó gây ra những tổn thất năng lượng ít nhiều về mặt quang năng.

Độ Đèn HID (Bi-Xenon)

Độ Đèn HID (Bi-Xenon)
Độ Đèn HID (Bi-Xenon)

Đây là công nghệ độ đèn tăng sáng cho xe ô tô được đánh giá, là mang đến làn gips mới trong việc nâng cấp hiệu ứng chiếu sáng cho xe. So với công nghệ độ đèn Halogen phổ biến. Phương pháp này không hề sử dụng dây tốc để tạo ánh sáng. Thay vào đó sử dụng khí Xenon để phát sáng.

Nhờ vậy, công suất hoạt động của nó tăng cao hơn đến 60%. Năng lượng tiêu tốn khi sử dụng công nghệ này ít hơn năng lượng hơn. Vì nó không mất nhiều năng lượng để có thể làm nóng dây tóc bóng đèn như phương pháp halogen.

Nhược điểm của phương pháp này, chính là tạo ra ánh sáng khá mạnh và không định hướng được. Vì vậy, nó sẽ gây chói mắt cho các xe trên đường, nếu như ô tô sử dụng gương phản xạ Parabol.

Do đó, hầu hết nhà sản xuất đã tạo ra một thấu kính để có thể định hướng được luồng ánh sáng mạnh trầm gây chói mắt xe khác. Thấu kính khi nhìn từ bên ngoài vào, như một viên bi lớn. Vì thế, nó có thể giúp cho việc quan sát diễn ra tốt hơn trong điều kiện thời tiết mưa lớn, sương mù khó quan sát.

Khi tiến hành bật đèn, cần phải có môt năng lượng nạp vào lớn để phát ra ánh sáng trong 5 giây đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó đèn chỉ cần mất một khoảng năng lượng nhỏ để duy trì được nguồn sáng.

Nhìn chung, cấu tạo của đèn Bi-Xenon khá là phức tạp. Nên no cần có nguồn điện kích dòng lên cường áp cao độ hơn khi khởi động. Vì vậy, khi áp dụng phương pháp độ đèn tăng sáng cho xe ô tô bằng biện pháp này. Hầu hết nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên tắt đèn trước khi mở nắp capo để không bị điện giật.

Độ đèn Led cho xe

Độ Đèn HID (Bi-Xenon)
Độ đèn Led cho xe 

Phương pháp độ đèn tăng sáng cho xe ô tô này, mới được phát triển trong những năm gần đây. Đặc điểm nổi bật nhất của đèn là có thể sử dụng những con chip nhở để phát sáng. Khoảng thời gian phát sáng cực nhanh chóng, chỉ cần mất vài giây bằng một cái chóp mắt của con người mà thôi.

Đèn LED thường có kích thước khá nhỏ, cho nên chúng cũng hạn chế phát triển. Tuổi thọ sử dụng lâu hơn hẳn so với những loại đèn dây tóc thông thường. Nhờ vậy, mà công nghệ độ đèn LED đang ngày càng được nhiều hãng xe ưa chuộng hơn.

Độ đèn Laser dành cho siêu xe

Độ đèn Laser dành cho siêu xe
Độ đèn Laser dành cho siêu xe

Đây là công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất cho xe hơi loại siêu sang. Đèn laser tạo ra nguồn sáng có sức mạnh lên đến 1000 lần đền LED. Tuy nhiên, nó chỉ tiêu thị một lượng điện năng với công suất hoạt động bằng 2/3 thậm chí là ½ so với đền LED. Đèn led tạo ra nguồn ánh sáng khoảng cách lên đến 600m phía trước, xa hơn so với đèn LED 300m.

Tuy nhiên, đây là phương pháp độ đèn tăng sáng cho xe với mức giá khá đắt đỏ. Vì giá thành cao, nên nhiều khách hàng cũng khá cân nhắc. Tuy nhiên, đèn leser tỏa nhiệt cao hơn hẳn đèn LED, cho nên hệ thống tản nhiệt của nó cũng vì thế mà phức tạp hơn nhiều lần.

Kinh nghiệm độ đèn tăng sáng cho xe ô tô tốt nhất

Kinh nghiệm cần nắm khi độ đèn tăng sáng ô tô
Kinh nghiệm cần nắm khi độ đèn tăng sáng ô tô

Khi quyết định độ đèn tăng sáng cho xe ô tô hiệu quả, dưới đây là những vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm.

+ Hệ thống đèn, được nhận định có mức độ phức tạp không hề thua kém những hệ thống khác. Hệ thống đèn pha sẽ bao gồm hai phần, phần đèn và phần hệ thống điện điều khiển. Riêng với hệ thống đèn, khi thực hiện cần có chế độ mở ổ đèn. Bên cạnh đó còn phải sử dụng thêm công cụ canh chỉnh. Muốn thực hiện thành công việc độ đèn tăng sáng, kỹ thuật chuyên môn thợ lắp đặt phải cực kỳ tốt.

+ Riêng với hệ thống điện, bạn cần phải tính toán lượng điện năng tiêu theo nguyên tắc an toàn. Cũng như tính toán chi tiết đi dây, thiết bị hỗ trợ để giảm thiểu lỗi hệ thống điện tử. Yếu tố cần có chính là tìm kiếm đơn vị độ đèn xe chuẩn chất lượng. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng lắp đặt hạn chế tối đa lỗi điện tử.

+ Cuối cùng là cân nhắc vấn đề chi phí, nếu đèn của ô tô có hiệu suất sáng thấp dễ gây chói mắt. Khách hàng có thể cân nhắc đổi sang mẫu đèn mới, hoặc nâng cấp đèn để tăng khả năng chiếu sáng. Vấn đề quan trọng là khách hàng đề cao yêu cầu chất lượng hay yêu cầu về thẩm mỹ.

+ Nếu muốn độ đèn tăng sáng cho ô tô chất lượng mức giá có thể tiết kiệm hơn. Ngược lại, nếu độ đèn tăng sáng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, lựa chọn màu sắc đèn phong phú hơn. Khách hàng phải chấp nhận việc tốn nhiều chi phí để độ mới theo đúng ý thích.

>>>> XEM THÊM:  Bảng Giá độ đèn ô tô mới nhất 2022

Vậy có nên độ đèn tăng sáng cho xe hay không?

Kinh nghiệm độ đèn tăng sáng cho xe ô tô
Kinh nghiệm độ đèn tăng sáng cho xe ô tô

Câu trả lời là hoàn toàn phụ thuộc nhu cầu khách hàng là chủ yếu. Vì việc độ đèn tăng sáng cho xe ô tô, không hề ảnh hưởng đến những bộ phận khác và không vi phạm yếu tố nào. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chính xác nhất, khách hàng cần cân nhắc một số những vấn đề sau đây:

+  Xác định nhu cầu thực tế người dùng: Nếu trường hợp khách hàng đi đường xa, thường xuyên lái xe đoạn đường quanh co, đèo núi thiếu ánh sáng. Nên cân nhắc lắp đặt những loại đèn có cường độ ánh sáng thấp như Halogen. Nếu cao cấp hơn có thể dùng công nghệ nâng cao như Xenon LED. Vấn đề nên xác định nằm ở việc, sau khi lắp đặt độ an toàn khi lái xe có tăng cao hơn không?

+ Còn với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp, không di chuyển thường xuyên những đoạn đường nguy hiểm. Bạn không nhất thiết phải độ đèn, thay vào đó cứ sử dụng đèn zin theo kết cấu xe. Tuy nhiên, nếu chất lượng đèn nguyên bản không hoạt động tốt, hoạt xuống cấp sau khoảng thời gian dài sử dụng. Bạn có thể cân nhắc tìm đến đơn vị uy tín để độ đèn tăng sáng cho xe ô tô.

+ Còn nếu, bạn thích thể hiện sự cá tính phong cách thông qua màu đèn chiếu sáng của xe. Ngại gì mà không lắp đặt ngay mẫu đèn mới, đúng với cá tính. Điều này đôi khi cần cân nhắc đến việc ngân sách càng cao thì khả năng độ đèn chất lượng càng tốt.

>>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm độ đèn tăng sáng cho xe ô tô hiện nay.

Proauto.vn – Trung tâm độ đèn tăng sáng xe ô tô uy tín tại TPHCM

Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn

Hiện nay, có vô số đơn vị độ đèn tăng sáng xe ô tô xuất hiện. Proauto.vn biết rằng khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng khi khách hàng có nhu cầu độ đèn tăng sáng chuyên nghiệp, nếu đang phân vân lo lắng không biết nên tìm kiếm đơn vị nào chất lượng tốt nhất. Proauto.vn sẽ luôn là cái tên được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu này.

Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp Proauto.vn
Trung tâm nâng cấp đèn ô tô chính hãng
Trung tâm nâng cấp đèn ô tô chính hãng

Trải Nghiệm Không Gian Nâng Cấp Xe Hơi Tại Showroom Quận 12 | Proauto.vn

Trải nghiệm không gian nâng cấp phụ kiện xe hơi cao cấp tại Proauto.vn

Proauto.vn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chúng tôi là đơn vị có đầy đủ những thế mạnh về kinh nghiệm, sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, yếu tố chuyên môn, sự am hiểu tâm lý khách hàng, để giúp bạn tìm kiếm phương pháp độ đèn tăng sáng cho xe ô tô hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết:

  • – Tất cả sản phẩm thiết bị dùng độ đèn là hoàn toàn chính hãng 100% với giấy tờ chứng thực nguồn gốc minh bạch nhất.
  • – Mức giá hợp lý nhất trên thị trường, phù hợp chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
  • – Luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, tận tâm, tận tình đến khi khách hàng hài lòng.
  • – Tay nghề kỹ thuật viên với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực nâng cấp phụ kiện xe hơi tại TPHCM.
  • Proauto.vn luôn có chế độ bảo hành bảo dưỡng ổn định, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.
  • – Không gian lắp đặt rộng rãi, không gian trải nghiệm hiện đại, quy mô trưng bày sản phẩm lớn với hệ thống phục vụ chuyên nghiệp
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn

Mỗi dòng xe có kết cấu khác nhau, cho nên khách hàng có nhu cầu độ đèn tăng sáng cho xe ô tô. Khách hàng vui lòng, liên hệ với Proauto.vn để có thể được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Đặt lịch độ đèn tăng sáng cho xe ô tô nhanh chóng với Proauto.vn, qua thông tin dươi đây:

TRUNG TÂM PHỤ KIỆN XE HƠI CAO CẤP PROAUTO.VN

Showroom 1: 1511 – 1513 Đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, HCM

Showroom 2: 245 – 245A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PROAUTOVN

Fanpage: https://www.facebook.com/ProAuto.vn

>>>> XEM THÊM: Trung tâm độ đèn ô tô chuyên nghiệp tại TPHCM 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *