Giá Cách Âm Xe 4 Chỗ Và Dịch Vụ Chống Ồn Ô Tô Uy Tín Tphcm

Giá Cách Âm Xe 4 Chỗ Và Dịch Vụ Chống Ồn Ô Tô Uy Tín Tphcm

Cách Âm Chống Ồn Xe Ô Tô Đánh Giá Của Bác Chủ Xe | Proauto.vn

Đánh giá của bác chủ xe khi được dán cách âm chống ồn tại Proauto.vn 

CÁCH ÂM CHỐNG ỒN CHO XE MERCEDES V250 | Proauto.vn

Cách âm chống ồn cho xe Mercedes V250 tại Proauto.vn 

Giá cách âm xe 4 chỗ hiện nay là bao nhiêu? Bên cạnh việc tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp, hiện nay các bác tài  còn quan tâm đến mức giá dịch vụ cách âm chống ồn ô tô cho xe 4 chỗ. Với sự xuất hiện của nhiều dịch vụ và đơn vị cách âm xe hơi, mức giá cũng có sự chênh lệch khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về dịch vụ cách âm chống ồn ô tô cho xe 4 chỗ và mức giá mới nhất cùng theo dõi ngay nhé!

1. Nguyên nhân gây nên tiếng ồn trên xe ô tô 

Nguyên nhân gây tiếng ồn cho xe ô tô
Nguyên nhân gây tiếng ồn cho xe ô tô

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây nên tiếng ồn xe ô tô, cụ thể là những nguyên nhân sau đây:

 • – Những dòng xe cũ có đệm hãm bị mòn, phấn má phanh dễ bị biến dạng và đâu phanh có vấn đề. Vì vậy, khi phanh xe phần bánh trước thường phát ra tiếng ồn. 
 • – Phần mâm xe có kích thước lớn khi xe di chuyển qua những đoạn đường xấu, âm thanh vọng vào khoang nội thất tạo nên tiếng ồn. 
 • – Đối với các dòng xe đã xuống cấp, những bộ phận xe không được hoạt động tốt như ban đầu thường sẽ phát ra những âm thanh gây ồn đặc biệt là phần động cơ lớn và bô xe. 
 • – Khoang nội thất cũng là bộ phận dễ gây ra tiếng ồn cho xe. Vì khoang nội thất chỉ các phần cabin một khoảng nhỏ, các bộ phận thông nhau như: vô lăng, hộp số, chân ga và những hệ thống khác cũng dễ gây ra tiếng động. 
 • – Thời tiết cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tiếng ồn. Với những dòng xe có khí động lực học kém, dễ bị ảnh hưởng bởi sức gió, sức gió càng mạnh tiếng ồn càng cao. Cuối cùng là những ảnh hưởng của môi trường, âm thanh tiếng đá va vào hốc bánh và gầm xe tạo ra tiếng ồn không hề nhỏ

Tùy thuộc vào vị trí gây ảnh hưởng nhiều nhất, chúng ta sẽ dán cách âm xe để hạn chế bị ảnh hưởng. Vì vậy, mức giá cách âm xe 4 chỗ cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

2. Tại sao các Hãng lại không trang bị cách âm cho xe

Các xe đều không được chống ồn tốt
Các xe đều không được chống ồn tốt

Với tốc độ tăng trưởng của thị trường ô tô Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhằm cạnh tranh và tìm được chỗ đứng, các nhà sản xuất phải đưa ra một mức chi phí “chiều lòng – hợp ý” khách hàng. Để có một mức giá thành sản phẩm bán ra “phải chăng”, các nhà sản xuất chỉ chú trọng tập trung các yếu tố như vận hành, an toàn và tiện nghi và cắt bỏ bước thực hiện dán cách âm và tiêu âm cho xe ô tô để giảm bớt chi phí.

Đây cũng là lý do vì sao tiếng ồn xuất hiện trên ô tô, đặc biệt ở các dòng xe tầm trung giá rẻ, phân khúc ô tô 4 chỗ cũng không ngoại lệ. Đối với các dòng xe này, việc cách âm hầu hết là do thiết kế có sẵn của xe và dĩ nhiên là khả năng cách âm kém, giảm thiểu tiếng ồn không đáng kể. Nắm bắt được thị hiếu này mà các đơn vị thường đưa ra mức giá cách âm xe 4 chỗ có sự chênh lệch và cạnh tranh cao với nhau. 

3. Các vị trí nên cách âm chống ồn cho xe ô tô 4 chỗ

Nhằm tăng hiệu quả cách âm chống ồn tô bạn nên chọn thực hiện cách âm toàn diện. Dù mức giá cách âm xe 4 chỗ tất cả những vị trí cần thiết có phần nhỉnh hơn so với việc lựa chọn cách âm vài vị trí nhất định. Thế nhưng, đa phần khách hàng đều mong muốn tính hiệu quả cao nhất, cách âm toàn diện không chỉ hạn chế tiếng ồn mà còn giúp xế cưng gia tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài.

3.1 Cách âm vị trí 4 cánh cửa

Dán cách âm ở 4 vị trí cửa xe
Dán cách âm ở 4 vị trí cửa xe

Phần lớn những tạp âm bên ngoài đều có thể lọt vào trong xe thông qua những cánh cửa. Với những dòng xe hơi phổ thông, cánh cửa sẽ không được trang bị thêm vật liệu cách âm, vị trí này chỉ được trang bị phần tôn vỏ xe và tappi nhựa. Vì vậy, nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng cách âm xe nhiều hơn.

3.2 Cách âm vị trí trần xe 

Cách âm chống ồn cho trần xe
Cách âm chống ồn cho trần xe

Trần xe cũng là vị trí dễ tạo ra tiếng ồn khá lớn khi xe di chuyển. Khi xe lái dưới trời mưa, tiếng nước mưa rơi vào trần xe, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cho nên tạo ra cảm giác nóng nực và khó chịu khi di chuyển trên đường. Đặc biệt dưới thời tiết năng nóng, càng khiến nhiệt độ trong xe tăng cao hơn.

Vì vậy, dù có muốn tiết kiệm giá cách âm xe 4 chỗ ít hay nhiều, thì vị trí trần xe cũng không thể không thực hiện cách âm. Nói cách khác, cách âm vị trí trần xe chính là một mũi tên trúng 2 đích, vừa cách âm và cách nhiệt tối ưu hơn. 

3.3 Cách âm vị trị hốc bánh 

Cách âm chống ồn vị trí hốc bánh xe
Cách âm chống ồn vị trí hốc bánh xe

Cách âm chống ồn ô tô hốc bánh mục đích chính là làm giảm bớt đi tiếng vọng khó chịu. Hốc lốp thường sẽ bị vọng âm từ phần lốp xe khi di chuyển trên mặt đường. Nếu như mặt đường càng xấu, chạy qua vạch giảm tốc liên tục. Hốc bánh dễ phát ra những âm thanh lớn, ảnh hưởng từ tiếng gió, tiếng sỏi đá văng trực tiếp hốc bánh. Tiếng vọng này sẽ ngày một ồn hơn, thậm chí còn gây ra hiện tượng ù tai cho người ngồi bên trong.

3.4 Cách âm vị trí gầm xe hơi 4 chỗ

Cách âm chống ồn phần gầm xe 4 chỗ
Cách âm chống ồn phần gầm xe 4 chỗ

Gầm xe cũng là vị trí dễ tạo ra tiếng ồn khi di chuyển ở tốc độ cao. Với vận tốc cao và tiếp xúc với những vật thể trên đường di chuyển, dễ bị sỏi đá văng vào gầm, tiếng gió tạo nên độ ồn nhất định.

3.5 Cách âm vị trí khoang máy xe

Cách âm chống ồn cho phần khoang máy xe 4 chỗ
Cách âm chống ồn cho phần khoang máy xe 4 chỗ

Khoang máy có thể nói là một trong những vị trí có tiếng ồn khó xử lý và phức tạp nhất trong những vị trí khác. Nó cũng mất khá nhiều thời gian để thực hiện xử lý cách âm hoàn chỉnh. Nếu như chỉ để tiết kiệm giá cách âm xe 4 chỗ hơn, mà bỏ qua vị trí này thì rất khó để giúp xe hơi có được hiệu quả cách âm vượt trội hơn.

4. Top vật liệu cách âm chống ồn xe hơi 4 chỗ tốt nhất thị trường

Giá cách âm xe 4 chỗ cao hay thấp, tùy thuộc vào chất liệu cách âm mà khách hàng chọn là gì? Nếu sử dụng nguồn sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, dù giá thành rẻ nhưng chất lượng không bền bỉ. Ngược lại, nếu như chọn vật liệu cách âm với giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm. Nhắc đến vật liệu cách âm chống ồn xe hơi tốt nhất hiện nay, phải kể đến hai cái tên là vật liệu SIP và Gribz nổi tiếng đến từ Châu Âu.

4.1 Vật liệu cách âm SIP (Russia)

Vật liệu cách âm SIP (Russia)
Vật liệu cách âm SIP (Russia)

Vật liệu cách âm SIP được sản xuất từ Nga, sản phẩm là kết quả nghiên cứu của những kỹ sư đầu ngành về lĩnh vực cách âm chống ồn cho xe hơi. Với những ưu điểm cách âm, cách nhiệt vượt trội mang đến hiệu quả cách âm cho mọi dòng xe từ 4 chỗ hay 7 chỗ đều rất hữu ích. 

Đặc biệt sản phẩm cũng được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chí an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường nên không làm ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố nào trong quá trình sử dụng.

>>> XEM NGAY: GIẢI PHÁP CÁCH ÂM XE HƠI VẬT LIỆU SIP CHÍNH HÃNG

4.2 Vật liệu cách âm Gribz

Vật liệu cách âm Gribz
Vật liệu cách âm Gribz

Vật liệu cách âm xe hơi Gribz được sản xuất từ nhà máy CTK đặt tại Ukraine. Đây là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về công nghệ sản xuất vật liệu cách âm xe hơi cao cấp trên thế giới.

Gribz không làm người dùng thất vọng, vì mỗi công năng mà sản phẩm mang đến đều phát huy trọn vẹn trong quá trình cách âm chống ồn cho xe được tốt nhất. Sản phẩm không mùi, không độc hại, không bị biến dạng, rất an toàn cho sức khỏe và môi trường với mức giá vô cùng phù hợp ngân sách hiện nay.

5. Bảng giá cách âm xe 4 chỗ mới nhất

Hầu hết khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ cách âm xe hơi chính là giá cách âm xe 4 chỗ có cao hay không? Mức giá cách âm xe 4 chỗ liệu có phù hợp với mong muốn được cải thiện độ ồn của xe từ khách hàng là bao nhiêu %?  Tuy nhiên, để có được một con số định giá cách âm xe 4 chỗ cụ thể nhất cho tất cả những dòng xe là điều rất khó. 

Giá cách âm xe 4 chỗ cao hay thấp, còn phụ thuộc vào vị trí thực hiện dán cách âm xe, vật liệu cách âm chính hãng cao cấp hay vật liệu hiệu quả trung bình. Vì vậy giải pháp an toàn và thiết thực nhất, khách hàng chỉ cần gọi đến HOTLINE 0901800001 của Proauto.vn để nhân viên tư vấn cụ thể.

6. Lựa chọn đơn vị thi công báo giá cách âm xe 4 chỗ tiết kiệm nhất tại TP. HCM?

Trung tâm phụ kiện xe hơi Proauto.vn chi nhánh Quận 11
Trung tâm phụ kiện xe hơi Proauto.vn chi nhánh Quận 11

 

Trung tâm phụ kiện xe hơi Proauto.vn chi nhánh Quận 12
Trung tâm phụ kiện xe hơi Proauto.vn chi nhánh Quận 12

PROAUTO.VN khai trương SHOWROOM 2 tại QUẬN 12 | Proauto.vn

Trải nghiệm không gian làm việc siêu sịn tại Proauto.vn chi nhánh Quận 12 TPHCM 

Proauto.vn là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm tuổi nghề hoạt động. Chúng tôi tự tin với những nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Proauto.vn luôn là cái tên đầu tiên được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn để nâng cấp phụ kiện xe hơi cao cấp hiện nay trên thị trường.

Đến với Proauto.vn, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp và giá cách âm xe 4 chỗ. Chúng tôi luôn cung cấp mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất với chất lượng giá tiền khách hàng đầu tư vào dịch vụ. Hãy đến ngay Proauto.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến độ ồn của xe. Đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt, luôn có những chính sách hậu mãi tuyệt vời dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Trung tâm chuyên dán cách âm chống ồn cho xe uy tín tại TPHCM
Trung tâm chuyên dán cách âm chống ồn cho xe 4 chỗ uy tín tại TPHCM

 

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín - chất lượng
Đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín – chất lượng

Cách Âm Chống Ồn SANTAFE Chạy 90km/h Và Cái Kết | Proauto.vn

Thi công cách âm chống ồn cho xe Santafe tại Proauto.vn 

CÁCH ÂM CHỐNG ỒN KIA CARNIVAL NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ? | Proauto.vn

Kết quả hơn cả mong đợi khi dán cách âm chống ồn cho xe KIA Carnival tại Proauto.vn 

7. Cam kết tại Proauto.vn 

 • – Vật liệu cách âm chống ồn cho xe 4 chỗ nhập khẩu chính hãng với giấytờ chứng thực nguồn gốc rõ ràng. Chế độ bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, vật liệu an toàn không gây hại sức khỏe đã được kiểm định khắt khe nhất.
 • – Cam kết nói không với trường hợp dùng hàng nhái đánh lừa niềm tin khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu được kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.
 • – Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao. Proauto.vn không ngừng hoàn thiện tay nghề và nâng cấp kiến thức để mang đến chất lượng thi công hoàn hảo nhất cho khách hàng đã tin cậy.
 • – Sở hữu showroom quy mô lớn bậc nhất tại TPHCM với rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng để khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 • – Tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến những giải pháp khả thi nhất để khách hàng yên tâm và hài lòng bắt tay thực hiện dịch vụ.
 • – Trang bị phương tiện, thiết bị đo độ ồn âm thanh chuyên dụng, phòng cách âm đầu tư hoành tráng để nâng cao hiệu quả cách âm trước và sau khi thực hiện.
 • – Chế độ bảo hành lâu dài, nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên diễn ra để khách hàng tận dụng bảo dưỡng xe tốt hơn.  

8. Hình ảnh thi công cách âm chống ồn xe 4 chỗ tại Proauto.vn:

Thi công dán cách âm cho xe ô tô tại Proauto.vn
Thi công dán cách âm cho xe ô tô tại Proauto.vn

 

Thi công dán cách âm cho xe ô tô tại Proauto.vn
Thi công dán cách âm xe 4 chỗ tại Proauto.vn

 

Thi công dán cách âm xe 4 chỗ ô tô tại Proauto.vn
Thi công dán cách âm xe 4 chỗ ô tô tại Proauto.vn

 

Thi công dán cách âm cho xe 4 chỗ tại Proauto.vn
Thi công dán cách âm cho xe 4 chỗ tại Proauto.vn

 

Thi công dán cách âm cho xe 4 chỗ tại Proauto.vn
Thi công dán cách âm xe 4 chỗ tại Proauto.vn

 

Thi công dán cách âm cho xe 4 chỗ tại Proauto.vn
Thi công dán cách âm xe 4 chỗ tại Proauto.vn

Với những ưu thế nổi bật như trên, chúng tôi hy vọng rằng nếu bạn phân vân về dự định cách âm cho xe ô tô 4 chỗ  nhưng chưa biết tìm đến đơn vị nào thực hiện “VỪA CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHÙ HỢP” Hãy đến ngay Proauto.vn để được tư vấn báo cách âm xe 4 chỗ và đặt lịch thi công nhanh chóng nhất bạn nhé!

TRUNG TÂM PHỤ KIỆN XE HƠI CAO CẤP PROAUTO.VN

Showroom 1: 1511 – 1513 – 1515 Đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, HCM

Showroom 2: 245 – 245A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PROAUTOVN

Fanpage: https://www.facebook.com/ProAuto.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *