ProAuto chính thức là nhà phân phối độc quyền thương hiệu âm thanh MICRO PRECISION tại Việt Nam

Ngày 8/2/2023, ProAuto.vn đã tổ chức “Hội nghị thương hiệu âm thanh Micro Presicion” với sự tham gia của hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Sự kiện lần này còn diễn ra Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam giữa ProAuto và MICRO PRECISION.

ProAuto.vn tổ chức "Hội nghị thương hiệu âm thanh Micro Precision"
ProAuto.vn tổ chức “Hội nghị thương hiệu âm thanh Micro Precision”

Lễ ký kết phân phối độc quyền thương hiệu MICRO PRECISION tại Việt Nam là một cột mốc quan trong của ProAuto, đánh dấu bước tiến mới của công ty sau nhiều năm nỗ lực học tập, cải thiện và phát triển không ngừng, đồng thời khẳng định vị thế ProAuto trên thị trường âm thanh xe hơi đang phát triển rất năng động tại Việt Nam.

MICRO PRECISION – Tinh hoa âm nhạc thuần khiết và tinh tế

Lấy cảm hứng từ việc tái tạo trọn vẹn và chân thực dải âm sắc trong từng giai điệu, mang lại cho người yêu âm nhạc những trải nghiệm âm thanh chân thực, sông động và tinh tế nhất, ông Thomas Hoffman đã sáng lập nên thương hiệu âm thanh xe hơi MICRO PRECISION vào năm 1999. Kể từ đó, tên tuổi MICRO PRECISION dần trở nên nổi tiếng với các tuyệt tác âm thanh thủ công được đầu tư cực kỳ chất lượng, tỉ mỉ từ chính những nghệ nhân có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong lĩnh vực này.

 Ông Thomas Hoffman - nhà sáng lập thương hiệu âm thanh xe hơi Micro Precision
Ông Thomas Hoffman – nhà sáng lập thương hiệu âm thanh xe hơi Micro Precision

Hơn 23 năm có mặt trên thế giới, MICRO PRECISION luôn đề cao sự chính xác trong quá trình chế tác, đảm bảo sản phẩm luôn hoàn mỹ và chạm đến tâm hồn của những người nghe nhạc. Thương hiệu âm thanh xe hơi từ Đức không bao giờ bị ảnh hưởng bởi trào lưu và càng không để mình cuốn theo những xu hướng nhất thời.

Những sản phẩm loa MICRO PRECISION Series được gia công trực tiếp tại Đức (Made in Germany) với chất liệu màng loa đặc biệt được chế tác bằng Aluminium Membrane (hợp kim nhôm). Đây là loại vật liệu cao cấp với phong cách thiết kế dạng vòm, chất liệu lụa mềm cho ra âm thanh chi tiết và chân thực.

Micro Precsion - Tinh hoa âm nhạc thuần khiết và tinh tế
Micro Precsion – Tinh hoa âm nhạc thuần khiết và tinh tế

Với chất liệu cao cấp này, nhiều dòng sản phẩm MICRO PRECISION đã được thị trường âm thanh xe hơi toàn cầu ưa chuộng như Micro – Precision Series 3, Micro – Precision Series 5, Micro – Precision Series 7. Tại Việt Nam, đặc biệt với những ai yêu thích dòng nhạc Bolero, dòng sản phẩm cao cấp MICRO PRECISION Z-STUDIO với màng loa siêu nhẹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời, khi nhà sáng lập Thomas Hoffmann đã dốc toàn bộ sức lực của mình để nghiên cứu và cải tạo màng loa đạt chuẩn với chất lượng cao.

Chất lượng của những sản phẩm MICRO PRECISION còn được kiểm chứng qua những dấu ấn độc đáo tại các cuộc thi âm thanh xe hơi trên toàn cầu. Riêng tại những cuộc thi lớn được tổ chức bởi Hiệp hội âm thanh EMMA châu Âu và châu Á, MICRO PRECISION nhiều lần được vinh danh như thương hiệu âm thanh chất lượng đầu bảng, giúp các thí sinh đạt được giải cao tại các hạng mục thi đấu.

Gặp gỡ Thomas Hoffman – Nhà sáng lập với nhiệt huyết và đam mê không ngừng nghỉ

Tại sự kiện “Hội nghị thương hiệu âm thanh MICRO PRECISION” vừa qua, những vị khách cũng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhà sáng lập ông Thomas Hoffman. Tại sự kiện, ông Thomas đã chia sẻ tôn chỉ về các sản phẩm do chính tay mình nghiên cứu và chế tạo: “MICRO PRECISION’s philosophy is always to find the soul of music”.

Gặp gỡ Thomas Hoffman - nhà sáng lập với nhiệt huyết và đam mê không ngừng nghỉ
Gặp gỡ Thomas Hoffman – nhà sáng lập với nhiệt huyết và đam mê không ngừng nghỉ

Với Thomas Hoffman, mỗi sản phẩm MICRO PRECISION là một tuyệt tác âm thanh được tạo ra bởi sự nhiệt huyết và đam mê không ngừng nghỉ. Ông cho biết: “Mỗi chiếc loa sau khi chế tác đều được cân đo và kiểm chứng rõ ràng về thông số để đảm bảo chất lượng âm thanh đến tai người nghe là tốt nhất. MICRO PRECISION Z-Studio như một giấc mơ đối với tôi khi đã dành cả thanh xuân để nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm với màn loa siêu nhẹ và chất lượng trên thế giới.”

Cuối cùng, các nghệ nhân MICRO PRECISION đã thể hiện đúng những mong muốn của Thomas về linh hồn của âm nhạc và đem đến sản phẩm sản phẩm chất lượng, đồng hành cùng người yêu nhạc.

Micro Precison - tuyệt tác âm thanh ô tô
Micro Precison – tuyệt tác âm thanh ô tô

Ngoài các hoạt động chính, khách tham dự “Hội nghị thương hiệu âm thanh MICRO PRECISION” còn được tận mắt trải nghiệm các dòng sản phẩm âm thanh thương hiệu MICRO PRECISION (Made in Germany), cũng như tham dự chương trình rút thắm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Với việc hoàn tất hợp đồng phân phối độc quyền giữa ProAuto.vn và MICRO PRECISION, giới đam mê nâng cấp âm thanh xe hơi tại Việt Nam đã có thêm một lựa chọn chất lượng. Thị trường âm thanh xe hơi Việt Nam cũng đạt bước thăng tiến mới khi có sự tham gia của MICRO PRECISION, thương hiệu hàng đầu với chất âm đỉnh cao.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *