Làm Chống Ồn Cho Xe Hơi Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Uy Tín?

Làm Chống Ồn Cho Xe 

Quy trình cách âm, chống ồn ô tô đạt chuẩn | PROAUTO.VN #cachamchongon #cachamxehoi #proautovn

Thực hiện cách âm chống ồn xe ô tô chuyên nghiệp tại Trung Tâm Proauto.vn 

LẦN ĐẦU LÀM CÁCH ÂM CHỐNG ỒN XE ĐIỆN VINFAST E34 | Proauto.vn

Cách âm chống ồn xe Vinfast E34 được thực hiện tại Trung Tâm Proauto.vn 

Làm chống ồn cho xe cần phải thực hiện những biện pháp mang tính lâu dài, không nên tiết chế hay lược bỏ bất kỳ phương pháp nào. Xử lý tiếng ồn cho xe là vấn đề khá phức tạp, nếu thực hiện không chuẩn xác, tổn thất mà nó mang lại chính là sự đánh đổi lớn về sức khỏe và tính mạng của người lái. Vì vậy, hãy đến ngay Proauto.vn, chúng tôi cam kết khắc phục mọi vấn đề về tiếng ồn triệt để giúp bạn yên tâm và an toàn hơn khi đồng hành cùng xế cưng trên mọi chặng đường.

Vì sao xe hơi xuất hiện tiếng ồn ngày càng nhiều?

Làm chống ồn cho xe thất bại do nhiều nguyên nhân khách quan từ động cơ và môi trường tác động
Làm chống ồn cho xe thất bại do nhiều nguyên nhân khách quan từ động cơ và môi trường tác động

Làm chống ồn cho xe cần phải hiểu rõ nguyên nhân xuất hiện những tiếng ồn của xe từ đâu? Việc này sẽ giúp bạn xác định rõ hơn nguồn gốc tiếng ồn, dễ dàng xử lý cách âm chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

Tiếng ồn từ bộ phận xe

Làm chống ồn cho xe từ bộ phận tạo ra nhiều tiếng ồn nhất
Làm chống ồn cho xe từ bộ phận tạo ra nhiều tiếng ồn nhất

Đối với những loại xe thông thường, kích thước mâm khá lớn nên lốp xe lại khá mỏng. Khi di chuyển trên đường xấu dễ tạo ra tiếng ồn vọng lên từ phần lốp xe gây ra nhiều khó chịu.

Với những xe phần đệm hãm bị mòn, dễ làm má phanh bị biến dạng hoặc dầu phan có những vấn đề khi hoạt động. Khi lái xe bánh trước thường phát ra tiếng ồn rất lớn, gây chói tai. Nếu bạn là một người đam mê tốc độ nhưng mỗi khi lái xe tận hưởng cảm giác mạo hiểm lại cảm nhận rõ tiếng ồn ảnh hưởng khiến bạn mất đi cảm giác hứng thú. Ngược lại, chỉ toàn là cảm giác khó chịu, đau đầu và mệt mỏi kéo dài vì tiếng ồn xuất hiện triền miên.

Một trong những nguyên nhân tiếp theo, khiến xe xuất hiện nhiều tiếng ồn hơn. Đó chính là do nội thất xe xuống cấp sau một khoảng thời gian dài sử dụng, cần được thay mới nhanh chóng.

Ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường

Làm chống ồn cho xe cần thực hiện nhanh chóng, vì xe dễ bị ảnh hưởng thời tiết thường xuyên
Làm chống ồn cho xe cần thực hiện nhanh chóng, vì xe dễ bị ảnh hưởng thời tiết thường xuyên

Từ thời tiết và môi trường cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc xe hơi phát ra những âm thanh cực kỳ khó chịu. Đặc biệt, khi di chuyển với tốc độ cao hơn những xe có khí động lực học không tốt đa phần chịu ảnh hưởng sức gió. Nếu sức gió càng mạnh thì độ ồn phát ra càng lớn. Trời mưa cũng xuất hiện những tiếng ồn khiến người ngồi bên trong phiền hà hơn.

Những tác nhân đa dạng khác

Những tác nhân đa dạng khác
Những tác nhân đa dạng khác ảnh hưởng khiến độ ồn xe càng tăng 

Làm chống ồn cho xe không hề đơn giản bởi vì ngoài việc xác định những tác nhân tạo ra tiếng ồn cơ bản. Kỹ thuật viên còn phải tìm kiếm những tác nhân có thể gây ra tiếng ồn tại những vị trí không ngờ đến. Nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện ở những vị trí đặc biệt này, thường là do tác động tiếng đất đá văng vào phần hốc bánh và gầm xe,…

Cũng tùy vào thiết kế và tình trạng sử dụng của mỗi dòng xe, những nguyên nhân tạo ra độ ồn âm thanh cũng không hề giống nhau. Vì vậy, việc tìm giải pháp làm chống ồn cho xe ngày càng khó khăn hơn. Khách hàng không nên tự thực hiện những biện pháp cách âm khi chưa tìm đúng nguyên nhân của nó. Tiếng ồn chỉ được xử lý triệt để khi xác định đúng vị trí gây ồn chuẩn xác nhất.

Vì sao cần làm chống ồn cho xe hơi càng nhanh càng tốt?

làm chống ồn cho xe hơi càng nhanh càng tốt
Làm chống ồn cho xe hơi càng nhanh càng tốt

Làm chống ồn cho xe là một trong những phương pháp rất cần thiết ngay cả khi xe bạn mới mua đi chăng nữa. Việc phòng ngừa nguy cơ dẫn đến tiếng ồn cũng quan trọng không kém. Nếu để xe sử dụng thời gian nhất định, mới tiến hành làm chống ồn xe ô tô sẽ không khiến bạn phải mất khoảng thời gian đối mặt tiếng ồn căng thẳng.

Phần lớn, nhiều đơn vị sản xuất ô tô hiện nay điều khá tiết chế trong vấn đề trang bị phụ kiện cách âm cho xe. Nếu có đi chăng nữa cũng chỉ là vật liệu cách âm mang tính chất tạm thời không có hiệu quả lâu dài. Vì thế, nếu không làm chống ồn cho xe sớm thì việc cách âm sẽ càng trở nên phức tạp và mất thời gian nhiều hơn.

Hơn hết, không một ai mong muốn xe xuất hiện những tiếng ồn khó chịu. Xe ồn cảm giác bị ù tai ảnh hưởng người ngồi bên trong sẽ cảm thấy cực kỳ thất vọng và tồi tệ. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thư giãn, nghe nhạc xem phim hay trò chuyện ngay trên xe cũng sẽ khó khăn hơn vì tiếng ồn ảnh hưởng.

Làm chống ồn xe hơi càng sớm hiệu quả cách âm càng tốt. Đây là phương pháp thực sự cần thiết để giúp cho chủ xe có thể cải thiện mức độ ồn âm thanh lên đến 90%. Giờ đây, việc triệt tiêu âm thanh cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, nếu chủ xe ý thức được vấn đề này sớm hơn.

Những vị trí cần thực hiện làm chống ồn cho xe

Cách âm tiêu âm cho xe ô tô hiện nay sẽ không mất nhiều thời gian xử lý nếu bạn chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp. Những kỹ thuật viên có tay nghề nhất định sẽ biết cách xác định vị trí xuất hiện âm thanh và xử lý nó nhanh chóng. Trong đó, theo ghi nhận của chúng tôi đa phần 80% những dòng xe hơi hiện nay cần phải dán cách âm tại những vị trí cơ bản như:

Cách âm cho cửa xe

Cách âm cho cửa xe
Cách âm cho cửa xe hạn chế tiếng ồn vọng vào bên trong 

Phần lớn cửa xe của những dòng xe phổ thông hiện nay, đều có cấu tạo cơ bản gồm phần vỏ tôn xe và tappi nhựa. Tuy nhiên lại thiếu đi vật liệu cách âm. Vậy nên, nếu của ô tô không được trang bị thêm phần quan trọng này. Chắc chắn sẽ dễ để tạp âm lọt vào va gây ra nhiều tiếng ồn hơn từ cửa xe vào trong cabin.

Với vị trí này, cần thực hiện cách âm trong phần vỏ tôn và phần tappi nhựa bên trong.  Riêng với phần vỏ tôn cửa, người ta cần phải dùng miếng dán có lớp nhôm để dán trực tiếp vào phần vỏ tôn, phần mút xốp hay bông sợi phía trong. Việc này nhằm mục đích cố định phía trong tappi, tăng hiệu quả tiêu âm cũng như tăng cường cách âm.

Ngoài ra, để làm chống ồn cho xe ô tô tốt nhất. Khách hàng có thể lựa chọn thêm việc sử dụng gioăng cao su để D, B, P, Z và O để cản tạp âm từ bên ngoài lọt vào. Như vậy, hiệu quả cách âm sẽ phát huy công dụng tối đa hơn.

Cách âm khoang máy

Cách âm khoang máy
Cách âm khoang máy vị trí tiếng ồn phức tạp khó xử lý 

Tiếng ồn phát ra từ khoang máy ô tô cũng khiến cho người lái cảm thấy khó chịu không kém. Tương tự như những vị trí khác khoang máy ô tô cũng là vị trí không mấy dễ dàng để thực hiện cách âm. Nếu không có kỹ thuật tốt, vấn đề xử lý âm thanh tại vị trí này xem ra khá nhọc nhằn. Để cách âm làm chống ồn cho xe từ khoang xe ô tô, có 2 cách để bạn áp dụng như sau:

Thực hiện biện pháp này, bắt buộc bạn phải tháo toàn bộ móc hệ thống máy trong khoang. Vì tính chất xử lý tương đối phức tạp và chi phí khá cao. Cho nên nó cũng tiềm ẩn những ảnh hưởng nhất định. Vị trí này đòi hỏi phải đến những nơi thật sự uy tín để thực hiện để đảm bảo chất lượng và tính an toàn.

Dán cách âm trong cabin

Dán cách âm trong cabin
Dán cách âm trong cabin

Người thi công tháo toàn bộ taplo để dán cách âm vách ngăn và mặt bên trong của cabin. Dù cách này phải tháo toàn bộ hệ thống điều hòa nhưng quá trình thi công diễn ra nhanh hơn, chi phí rẻ lại không quá phức tạp.

Thực hiện chống ồn khoang máy thường sẽ được ưu tiên sử dụng những loại vật liệu bằng nhôm để tăng hiệu quả cách âm và cách nhiệt tốt hơn. Bởi vì nhiệt độ khoang động cơ khi hoạt động khá cao. Vì vậy, khi vệ sinh khoang máy ô tô thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến vật liệu cách âm.

Cách âm sàn xe

Dán cách âm trong cabin
Dán cách âm sàn xe hạn chế tác động từ môi trường 

Khu vực sàn xe chịu nhiều ảnh hưởng tác động nó chính là nguyên nhân dẫn đến việc tạo ra những tiếng ồn khi di chuyển. Âm thanh từ phần gầm xe chủ yếu là tiếng gió, tiếng sỏi va đập vào vị trí gầm và tiếng lốp.

Khi thực hiện cách âm vị trí này, cần tháo toàn bộ hệ thống xe. Tiếp đến dán vật liệu cách âm lên toàn bộ phận tôn sàn xe. Làm cách âm chống ồn xe tại vị trí sàn xe sẽ dán cách âm cho cả phần sàn của khoang hành lý và vách hai bên.

Vị trí cách âm là sàn xe những đơn vị thông thường sẽ sử dụng vật liệu chứa thành phần cao su và nhựa. Nếu dòng xe nào có hiện tượng bị ồn quá nhiều khi di chuyển sẽ dán chống ồn thêm bằng lớp tiêu âm.

Với cách âm cho sàn các đơn vị thi công thường sử dụng vật liệu chứa thành phần cao su, nhựa. Nếu một số dòng xe bị quá ồn khi di chuyển, người ta sẽ dán chồng thêm một lớp đệm bông giúp tiêu âm. Ngoài ra, để tăng tính cách âm cho sàn xe nhiều đơn vị còn khuyến khích khách hàng sử dụng phương pháp xịt phủ gầm ô tô. Đây là vật liệu phủ gầm chuyên dụng để tăng độ bám, độ bền chống va đập tạo ra những âm thanh tiếng ồn từ sàn xe.

Cách âm trần xe

Cách âm trần xe hạn chế tác động từ ánh nắng
Cách âm trần xe hạn chế tác động từ ánh nắng mặt trời ảnh hưởng trực tiếp

Cách âm xe là vị trí tiếp theo cần phải làm chống ồn xe hơi. Trần xe tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cho nên dễ hấp thụ nhiệt lượng lớn dễ làm nhiệt độ trong xe tăng cao. Cho nên trần xe cũng là một trong những bộ phận cần gia cố song song cách âm và việc cách nhiệt tốt nhất.

Cách âm hốc bánh ô tô

Cách âm hốc bánh ô tô
Cách âm hốc bánh ô tô

Vị trí này thường bị vọng âm thanh tiếng lốp xe chạy trên đường khi va chạm với sỏi đá. Có nhiều phương pháp cách âm hốc bánh xe như xịt phủ cao su non, hay dán vật liệu cách âm chống ồn. Hoặc là lắp tấm nhựa che hốc bánh xe,… Trong đó, phương pháp được áp dụng nhiều nhất, chính là sử dụng vật liệu cách âm hốc bánh xe như SIP hay Gribz.

Làm chống ồn cho xe tại nhà có hiệu quả hay không?

làm chống ồn cho xe hơi tại nhà
Làm chống ồn cho xe hơi tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Trên thực tế việc làm chống ồn cho xe hơi tại nhà vẫn được nhiều chủ xe áp dụng hiện nay. Phần nhiều vì họ không có quỹ thời gian chờ đợi, không mang xe đến trung tâm để thực hiện. Cho nên lựa chọn tối ưu của họ là lựa chọn những vật liệu cách âm có chất lượng để tự thực hiện dán tại nhà.

Đây là một trong những cách làm rất tiết kiệm thời gian và tài chính. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn nhiều hiểm họa và rủi ro nhất định khó lường trước hậu quả. Thứ nhất, quá nhiều vật liệu làm chống ồn cho xe hơi bán với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hàng giả, hàng thật đan xen nhau khó phân biệt bằng những dấu hiệu thông thường.

Công việc làm chống ồn cho xe không chỉ đơn giản là dán vật liệu cách âm là đủ. Nó đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn khá cao và sự tỉ mỉ nhất định khi lắp đặt và tháo lắp nhiều thiết bị để dán cách âm khoang xe hay sàn xe.

Bên cạnh đó, cần người lắp đặt phải nắm rõ những nguyên lý về cách âm, âm thanh nếu không muốn bị ảnh hưởng đến những chi tiết khác. Do đó, nếu như không nắm rõ kiến thức, không đủ kỹ thuật chuyên môn. Chủ xe hãy mang xe đến ngay trung tâm cách âm xe hơi chuyên nghiệp để thực hiện vừa an tâm lại đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Làm chống ồn cho xe tại Việt Nam có dễ dàng hay không?

Làm chống ồn cho xe tại Việt Nam
Làm chống ồn cho xe tại Việt Nam

Thị trường cung cấp vật liệu làm chống ồn cho xe hơi, dịch vụ cách âm ô tô hiện nay tại Việt Nam rất phát triển. Bằng chứng có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện và dịch vụ này xuất hiện tại các thành phố lớn. Điều đó chứng tỏ nhu cầu của chủ xe về vấn đề này ngày càng tăng, vì vậy nguồn cung càng lớn theo thời gian.

Vậy làm thế nào tìm được một đơn vị chuyên cách âm chống ồn cho xe hơi tốt nhất? Để có được một sự lựa chọn ưng ý, đôi khi bản thân chủ xe cũng là người phải cân nhắc không ít. Để giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đánh giá tốt nhất. Chúng tôi có một số những thông tin về thị trường làm chống ồn cho xe hơi tại Việt Nam những năm gần đây để bạn tham khảo:

Thị trường biến đổi khó lường

Thị trường kinh doanh vật liệu cách âm và thi công biến đổi thất thường
Thị trường kinh doanh vật liệu cách âm và thi công biến đổi thất thường

Bên cạnh những dịch vụ làm chống ồn cho xe uy tín vẫn có những đơn vị chạy theo doanh số làm ăn gian dối. Thu gọn quy trình, làm giảm đi chất lượng dịch vụ, khiến hiệu quả cách âm trở nên xuống cấp nhanh chóng. Điều này khiến nhiều khách hàng phàn nàn vừa cách âm xong lại nhanh chóng xuất hiện tiếng ù to hơn, lớn hơn.

Nguyên nhân có thể do lúc thi công thợ không lăn và thực hiện ép sát tấm cách âm chống ồn lên bề mặt tôn. Làm để hở những phần hộp tăng độ cứng của phần khung gầm, khiến tần số âm thanh thấp dễ thoát ra ngoài hơn.

Vật liệu cách âm kém chất lượng tràn lan thị trường

Xuất hiện những sản phẩm cách âm kém chất lượng trôi nổi, mạo danh thương hiệu lớn ngày càng nhiều. Việc thi công làm chống ồn cho xe có tốt hay không? Nó còn phụ thuộc vào việc là bạn có chọn được sản phẩm cách âm chất lượng hay không? Cho nên hãy cân nhắc bước chọn vật liệu cách âm, luôn luôn ưu tiên tiêu chí hành thật, chính hãng, rõ nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe và không gây hại đến môi trường.

Tìm hiểu để chọn lựa đơn vị thi công chất lượng nhất

Tìm hiểu để chọn lựa đơn vị thi công chất lượng nhất
Tìm hiểu để chọn lựa đơn vị thi công chất lượng nhất

Qua đó, chúng ta có thể thấy được rằng việc chọn lựa vật liệu cách âm cho xe đã phức tạp và khá khó khăn với những người không có chuyên môn lĩnh vực này. Thế nên việc tìm đơn vị thi công làm chống ồn cho xe là điều cũng không hề đơn giản.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu và cập nhật thông tin cẩn thận, để ưu tiên so sánh mức giá và những quyền lợi của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Luôn chọn những đơn vị có uy tín, thương hiệu và nhận được phản hồi tích cực nhất.

Những điều cần phải lưu ý khi chọn lựa đơn vị cách âm chống ồn ô tô tại TPHCM

Thi công cách âm chống ồn xe hơi chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công cách âm chống ồn xe hơi chuyên nghiệp tại Proauto.vn

Để cách âm chống ồn cho xe hơi phát huy được hiệu quả, bạn cần phải luôn luôn lưu ý những vấn đề sau đây khi chọn đơn vị thi công bất kỳ:

  • Nên chọn lựa đơn vị cung cấp vật liệu cách âm và chống ồn, đi kèm thi công cách âm xe sẽ đảm bảo mọi quy trình làm việc diễn ra hoàn thiện chỉnh chu nhất.
  • Ưu tiên chọn chất liệu phù hợp với dòng xe, hợp với hê thống cách âm xe.
  • Khi lắp đặt làm chống ồn cho xe, cần đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện và kết cấu nguyên zin của xe.
  • Lựa chọn những loại hình cách âm phù hợp, đi kèm tiêu âm và chống ồn để tăng hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, phải cân nhắc đến mức ngân sách phù hợp với điều kiện thực tế và nhu cầu sử dụng.
  • Cơ sở thi công càng uy tín và có thương hiệu, giúp bạn yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ sau khi dán vật liệu cách âm lên xe.

Mức giá làm chống ồn cho xe hơi là bao nhiêu?

Mức giá có thể chênh lệch ít nhiều phụ thuộc vào yếu tố
Mức giá có thể chênh lệch ít nhiều phụ thuộc vào yếu tố

Mức giá cụ thể làm chống ồn cho xe hơi hiện nay, không thể ấn định cụ thể một con số chung nào đó. Tất cả những trường hợp xe có tiếng ồn đều xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, không phải bất kỳ dòng xe nào cũng có chung một vấn đề cần phải xử lý khi cách âm. 

Cho nên mức giá có thể chênh lệch ít nhiều phụ thuộc vào yếu tố bao gồm như : Vật liệu – Phương pháp thực hiện – Vị trí thực hiện đơn giản hay phức tạp – Tình trạng độ ồn của xe – Dòng xe khách hàng sở hữu – Mong muốn thực hiện của khách hàng,… Đó là những yếu tố quyết định giá thành dịch vụ cách âm chống ồn cho xe cao hay thấp. Để biết được mức giá chính xác, còn phải thực hiện sau quá trình test độ ồn của xe cụ thể. 

Vì vậy, khách hàng có nhu cầu cách âm, hãy nhanh chóng mang xế cưng đến ngay Proauto.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn đánh giá tình trạng xe và tư vấn mức giá cụ thể. Hoặc liên hệ Hotline của Proauto.vn: 090 1800 001 để được hỗ trợ tận tình. 

Làm chống ồn cho xe hơi ở đâu uy tín 

Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11
Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11

Có rất nhiều những cái tên được khách hàng quan tâm cân nhắc, khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ cách âm xe hơi. Chúng tôi tin tưởng rằng, với uy tín và thương hiệu Proauto.vn xây dựng suốt 10 năm qua, đã là một trong những minh chứng cụ thể nhất về chất lượng phục vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm đến mức nào.

Bất kỳ ngành nghề nào cũng có sự đào thải nhất định, đơn vị phục vụ không tốt chắc chắn sẽ bị khách hàng tẩy chay. Chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ mới có thể giúp Proauto.vn trở thành đơn vị song hành cùng thời gian, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp ích cho khách hàng khắc phục mọi vấn đề về phụ kiện xe hơi tốt nhất.

Với dịch vụ cách âm làm chống ồn cho xe của Proauto.vn. Chúng tôi tin rằng, đó chính là thế mạnh mà chúng tôi sở hữu suốt nhiều năm qua. Trong quá trình hoạt động hơn 10 năm, đây là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11
Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11

 

Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 12

 

Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 12

 

HỆ THỐNG SHOWROOM CỦA PROAUTO.VN #proauto #proautovn

Trải nghiệm không gian nâng cấp phụ kiện xe hơi cao cấp tại Trung tâm Proauto.vn 

Điểm cộng dịch vụ cách âm chống ồn ô tô tại Proauto.vn

Thi công cách âm chống ồn xe hơi chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công cách âm chống ồn xe hơi chuyên nghiệp tại Proauto.vn

Dịch vụ cách làm chống ồn cho xe được minh chứng chất lượng qua năm tháng, nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình.

Vật liệu đạt chuẩn chất lượng nhập khẩu + Đi kèm trang thiết bị hiện đại

Thi công cách âm chống ồn xe hơi chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Thi công cách âm chống ồn xe hơi chuyên nghiệp tại Proauto.vn

Phần lớn vật liệu cách âm tại Proauto.vn đều là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp phân phối dòng sản phẩm cách âm  SIP, Gribz cho rất nhiều những đại lý trên toàn quốc. Không chỉ vậy, việc lắp đặt cách âm, cũng được chúng tôi chú trọng sử dụng phòng cách âm chuyên dụng, máy đo tiếng ồn để test độ cách âm xe trước và sau khi thực hiện. Mọi phương tiện kỹ thuật hỗ trợ đều là sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất và hiện đại nhất.

Tay nghề kỹ thuật viên tốt + Tư vấn tận tình

Tay nghề kỹ thuật viên tốt + Tư vấn tận tình
Tay nghề kỹ thuật viên tốt + Tư vấn tận tình

Kỹ thuật viên có hơn 15 năm kinh nghiệm, thông thạo mọi quy trình làm việc. Kiến thức uyên bác về lĩnh vực cách âm xe hơi. Đồng thời, những chuyên gia của chúng tôi cũng được nâng cao tay nghề bằng những buổi huấn luyện nghiệp vụ cao cấp.

Chủ động cập nhật phương án thi công mới nhất để ích cho công tác thi công. Giúp cho khách hàng yên tâm, hài lòng về chất lượng cách âm sau khi thi công không xảy ra bất kỳ vấn đề ảnh hưởng nào.

Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp hàng đầu khu vực Miền Nam

Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn quận 12 – Showroom trưng bày sản phẩm
Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn quận 12 – Showroom trưng bày sản phẩm

Proauto.vn không chỉ sở hữu thế mạnh về nhân sự, kỹ thuật mà còn có được lợi thế không gian tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Phòng ốc rộng rãi, khu vực đỗ xe quy mô lớn. Phòng chờ sang trọng phục vụ khách hàng mọi lúc. Đặc biệt là có showroom hoành tráng trưng bày tất cả dòng sản phẩm phụ kiện xe hơi đa dạng nhất.

Khách hàng đến đây, không chỉ được phục vụ chuyên nghiệp đúng chuẩn thượng đế. Bạn còn có quyền yêu cầu kiểm tra chứng nhận nguồn gốc sản phẩm. Yêu cầu test sản phẩm để đánh giá chất lượng trước khi lựa chọn thực hiện dịch vụ.

Chế độ hậu mãi – Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Chế độ hậu mãi – Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Một trong những điều tạo nên điểm tin cậy cho Proauto.vn trong mắt khách hàng, khi thực hiện dịch vụ làm chống ồn cho xe hiện nay. Đó chính là nhờ vào chính sách hậu mãi tuyệt vời, bảo hành lâu dài và luôn có chính sách ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt tận nhà miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ xứng tầm chất lượng, đáp ứng mong mỏi khách hàng nhiều nhất.

Nếu có nhu cầu tư vấn chi tiết gói giá cách âm làm chống ồn cho xe hơi và đặt lịch thi công tại Proauto.vn. Vui lòng liên hệ:

PROAUTO.VN - TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP
Hồ Chí Minh:
📍CN1: 1511 - 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
📍CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM
Bình Dương:
📍CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương
--------
Hotline: 090 1800 001
Website: https://proauto.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/@PROAUTOVN
Instagram: https://www.instagram.com/proauto.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Proauto.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *