Nên Độ Loa Xe Hơi Loại Nào Hay Nhất Hiện Nay?

Độ Loa Xe Hơi Loại Nào Hay Nhất Hiện Nay

"ĐỘT NHẬP" PHÒNG DEMO ÂM THANH TẠI PROAUTO.VN CÓ GÌ HOT??? | Proauto.vn

Tổng hợp những thương hiệu âm thanh hot nhất, nay đã có mặt tại Trung Tâm PROAUTO.VN

ÂM THANH CHO XE FORD TOURNEO NÊN ĐỘ THẾ NÀO??? | Proauto.vn

Ford Tourneo độ loa ô tô với cấu hình 200 triệu cực đỉnh tại PROAUTO.VN

Độ loa ô tô được xem là nhu cầu khá phổ biến thời điểm hiện nay. Ngày càng có nhiều chủ xe mong muốn được trải nghiệm tiện ích âm thanh chất lượng hơn so với hệ thống âm thanh đơn điệu ban đầu. Tuy nhiên, để nâng cấp âm thanh ưng ý hơn, phù hợp sở thích và ngân sách là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, PROAUTO.VN xin cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn nên độ loa xe hơi loại nào hay nhất? Làm thế nào để có được hệ thống âm thanh chất lượng vẹn toàn.

Giới thiệu về loa xe hơi hiện nay

Kia Carnival độ loa ô tô uy tín tại Proauto.vn
Kia Carnival độ loa ô tô uy tín tại PROAUTO.VN

Để có thể giải đáp được câu hỏi: “Độ loa xe hơi loại nào hay nhất?” người dùng cần hiểu được các yếu tố cơ bản nhất và chức năng của loại loa xe hơi hiện nay. 

Loa xe hơi chính là thiết bị phát ra âm thanh, được gắn vào các vị trí khác nhau trên ô tô, đây là đầu ra cuối cùng trong hệ thống truyền tín hiệu âm thanh. Hệ thống loa quyết định rất nhiều đến chất lượng âm thanh phát ra có tốt hay không.

Đầu phát đọc file nhạc, chuyển tín hiệu qua amply. Amply sẽ hoạt động để xử lý khuếch đại tín hiệu và truyền đến các loại loa trên xe. Từ đó loa sẽ biến đổi điện năng của amply thành dạng cơ năng tạo ra được những dao động của màn loa. Cấu hình thành sóng âm và tạo ra âm thanh truyền đến tai của người nghe. 

Ô tô ngày nay không chỉ đơn giản là phương tiện để đi lại mà còn là nơi người ta mong muốn có được trải nghiệm tiện nghi, cao cấp hơn. Độ loa ô tô sẽ giúp âm thanh xe trở nên chuẩn mực hơn, xem phim hay nghe nhạc sống động hơn. Từ đó những chuyến đi cũng thú vị và cảm xúc hơn rất nhiều.

Thông số đặc trưng của loa xe hơi là gì?

Thông số đặc trưng của loa xe hơi
Thông số đặc trưng của loa xe hơi

Độ loa xe hơi loại nào hay nhất? Câu trả lời còn phụ thuộc vào thông số hoạt động của từng loại loa khác nhau. Trong đó, loa ô tô sẽ bao gồm 4 thông số đặc trưng nhất như:

 • Độ nhạy: Phản ứng được độ lớn của âm thanh thông loa phát ra. Nếu độ nhạy của loa lớn thì cần trang bị ampli công suất nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu nghe và ngược lại.
 • Công suất loa (W): Nó cho biết độ lớn âm lượng của loa như thế nào
 • Tần số:  Nó thể hiện được khả năng tái tạo ra âm thanh của loa, sẽ thuộc dải tần tương ứng.
 • Trở kháng: Thể hiện được giá trị phần điện trở của loa. Phần điện trở càng lớn thì loa hoạt động càng ổn định và kết hợp thiết bị ampli được sống động hơn.

Các loại loa xe hơi phổ biến nhất hiện nay? 

Độ loa xe hơi loại nào hay nhất? Tương ứng với dải âm thanh được thiết kế sẵn của hệ thống zin xe, hệ thống loa ô tô phân ra có 4 loại loa chính như sau:

Loa Treble (loa tweeter – loa trép)

Loa Treble (loa tweeter - loa trép)
Loa Treble (loa tweeter – loa trép)

Đây là dòng loa thể hiện dải âm cao trong một bản nhạc, chịu trách nhiệm làm tăng độ trong, làm rõ các chi tiết như là tiếng chim hót, tiếng nhạc cụ, âm thanh của ly bể … một cách thanh thoát, không gây khó chịu hoặc chói tai cho người nghe. Loại loa phù hợp với những người chơi có mức đầu tư tiết kiệm, muốn cải thiện âm thanh thường bằng cặp loa treble. 

Loa Treble có kích thước nhỏ tầm 2-3 inch, được thi công lắp ở cột A, ốp chân gương hoặc phía trên Taplo của xe

?Dải tần số âm thanh loa Treble trải dài từ khoảng 6kHz khoảng 40kHz. 

Loa Mid (loa center – loa trung tâm)

Loa Mid (loa center - loa trung tâm)
Loa Mid (loa center – loa trung tâm)

Đây là dòng loa nhất định phải có trên 1 hệ thống âm thanh, chúng thể hiện những âm thanh có tần số phổ biến nhất như giọng nói của con người, tiếng kêu của động vật, tiếng va chạm của đồ vật …  thể hiện độ chi tiết, rõ ràng và độ trong trẻo của âm thanh. Nếu thiếu loa Mid thì lời nói, lời bài hát hoặc âm thanh của nhạc cụ gần như chúng ta không thể nghe được.

Loa Mid có kích thước trung bình 3-5 inch và được lắp ở cánh cửa của xe hoặc cột A. 

? Loa Mid hoạt động với dải âm rộng, thường được chia thành 3 dải tần âm thanh như sau:

 • Tần số thấp – Low mid : xấp xỉ trong khoảng 500Hz – 1kHz
 • Tần số thường – Mid : xấp xỉ trong khoảng 1kHz – 2kHz
 • Tần số cao – High mid : xấp xỉ trong khoảng 2kHz – 6kHz

Loa Woofer ( Loa Bass- Loa trầm)

Loa Woofer ( Loa Bass- Loa trầm)
Loa Woofer ( Loa Bass- Loa trầm)

Là thành phần cực kì quan trọng cho một trải nghiệm âm thanh hoàn chỉnh. Chuyên giải quyết các dải tần số thấp cho hệ thống âm thanh xe hơi, cho tiếng bass mạnh trực diện đến người nghe. Kiểu loa Bass này thường có mặt trong hệ thống âm thanh hi-end (hi-end audio, là một dạng âm thanh cao cấp dùng để trình diễn âm nhạc…) đi kèm với treble (trong hệ thống loa 2-way) hay cả mid-range và treble (trong hệ thống loa 3-way).

Loa Bass được thi công lắp đặt ở vị trí cửa xe.

? Để dễ xác định, người ta thường chia nhỏ tần số Bass ra thành 3 loại:

 • Tần số thấp – Bass sâu (Deep Bass) : xấp xỉ trong khoảng 20Hz – 80Hz
 • Tần số thường – Bass trung (MidBass) : xấp xỉ trong khoảng 80Hz – 320Hz
 • Tần số cao – Bass cao (Super Bass) : xấp xỉ trong khoảng 320Hz – 500Hz

Loa SubWoofer (Loa Sub – Loa siêu trầm) 

Loa SubWoofer (Loa Sub - Loa siêu trầm)
Loa SubWoofer (Loa Sub – Loa siêu trầm)

Dòng loa này được sản xuất nhằm mục đích tạo ra tần âm thấp nhất từ đó người nghe có thể nghe những chất âm ngọt, đằm thắm với thiết kế theo phong cách riêng biệt. Sự có mặt của loa SubWoofer giúp hệ thống âm thanh đặc biệt là âm Bass phát ra dày, sâu và uy lực hơn. Độ sâu và chiều rộng cho âm trường của âm thanh tốt hơn và có thể giảm bớt những tiếng nặng. Loa Subwoofer là một thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh dù là tầm trung hay tầm cao.

Loa Subwoofer hiện nay chủ yếu có 3 dòng phổ thông: 

 • Sub điện được lắp ở gầm ghế tài phụ 
 • Sub hơi được đặt trong thùng loa bằng gỗ và lắp vào cốp sau của xe.
 • Sub để lốp dự phòng. 

?  Dải tần số âm thanh loa Bass thường hoạt động dưới 200Hz

Xu hướng độ loa xe ô tô thịnh hành nhất hiện nay

Các xu hướng độ âm thanh xe hơi thịnh hành nhất
Các xu hướng độ âm thanh xe hơi thịnh hành nhất

Nếu bạn đang cân nhắc đến vấn đề độ loa ô tô không nên đi theo một mục đích đơn giản là để nghe âm thanh hay hơn. Vì đơn giản bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn khi độ loa xe ô tô đúng cách. Nó không chỉ giúp trải nghiệm lái xe của bạn thêm phần tuyệt vời mà còn giúp xế cưng của bạn nâng tầm phong cách rõ rệt. Nếu muốn độ loa cho ô tô chất lượng nhưng không kém phần thời thượng.

Dưới đây là những xu hướng độ loa ô tô thịnh hành nhất mà PROAUTO.VN đã tổng hợp lại trong quá trình thực hiện để giới thiệu đến bạn:

Nâng cấp loa SubWoofer (Loa Sub – Loa siêu trầm) 

Độ loa sub ô tô chính là giải pháp cơ bản đầu tiên để cải thiện chất lượng âm thanh cho xe hơi. Đây là cách độ giữ nguyên bộ âm thanh gốc của xe và nâng cấp thêm 1 loa SubWoofer. Một phương pháp độ âm thanh xe hơi tiết kiệm được nhiều anh em chủ xe lựa chọn, rất phù hợp với những anh em thích dải âm Bass trầm.

Như đã nói ở trên Loa Subwoofer hiện nay chủ yếu có 3 dòng: 

? Sub gầm ghế (Sub điện)

Sub gầm ghế (Sub điện)
Sub gầm ghế (Sub điện)

Sub gầm ghế hay còn gọi là Sub điện, đây là một trong những sự lựa chọn rất được yêu thích của các anh em chủ xe thích dải âm trầm Bass. Là dòng loa tích hợp sẵn Amplifier nằm bên trong loa trầm và sử dụng trực tiếp kết nối với nguồn nhạc ra sub. Dòng loa này được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện lợi trong quá trình ghép nối và sử dụng. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm với âm Bass trầm sống động nhất. 

? Loa có kích thước khoảng 8 – 10 inch có công suất nhỏ hoặc trung bình. Vị trí lắp đặt của loa thường là dưới gầm ghế. 

** Ưu điểm: Chi phí đầu tư thấp, quy trình lắp đặt dễ dàng, đơn giản và không can thiệp vào hệ thống của xe. 

** Nhược điểm: Nếu bị hỏng sẽ khó sửa chữa hơn các loại Sub khác, khi đã lắp đặt sẽ khó di chuyển, dải âm trầm hơi cứng không mềm mại.  

? Sub thùng gỗ (Sub hơi)

Sub thùng gỗ (Sub hơi)
Sub thùng gỗ (Sub hơi)

Sub thùng gỗ hay còn gọi là Sub hơi, là loại âm trầm không được tích hợp công suất bên trong, thường phải được kết hợp với Amplifier riêng có mức công suất phù hợp cộng với độ nhạy của loa thì âm thanh mới được tái hiện một cách tối ưu và triệt để nhất. Nếu Amplifier không đủ công suất cho loa Sub thì sẽ làm cho âm thanh phát ra giảm chất lượng như méo hoặc rè tiếng. Là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng với mong muốn tạo nên một chất âm uy lực. 

? Loa sub hơi với kích thước khá lớn có công suất mạnh mẽ, được đặt trong thùng gỗ. Vị trí lắp đặt của loa thường là cốp sau.

** Ưu điểm: Chất lượng âm Bass mạnh mẽ, dễ dàng di chuyển loa, có hư hỏng dễ sửa chữa và dễ dàng tùy chỉnh qua các thiết bị xử lý như mixer hoặc amplifier. 

** Nhược điểm: Đòi hỏi amply riêng để kéo sub, chi phí cao, tốn nhiều thời gian thi công, khá tốn diện tích vì kích cỡ loa to. 

? Sub lốp dự phòng (Sub bánh sơ cua) 

Sub lốp dự phòng (Sub bánh sơ cua) 
Sub lốp dự phòng (Sub bánh sơ cua) 

Sub lốp dự phòng hay còn gọi là sub bánh sơ cua, cũng là một mẫu Sub điện được tích hợp Amplifier. Với công suất mạnh mẽ tự tin đủ sức mạnh mang tới những dải âm Deep Bass rung tim cho bất cứ ai ngồi trên xe, nếu bật max volume chắc chắn bạn sẽ không thể chịu nổi trong khoảng 2 phút khi đóng tất cả cửa lại. Chắc chắn làm hài lòng với tất cả dân chơi yêu thích bộ môn này. Lắp đặt gọn gàng, dễ dàng là điều khiến sub lốp dự phòng ăn điểm trong mắt khách hàng. Tiếng Sub mạnh mẽ giúp cải thiện được âm bass của xe và không tốn diện tích trên xe. 

? Dòng loa sub điện được đặt ở vị trí bánh sơ cua của các dòng xe như: Honda CRV – Mazda CX5 – các dòng xe sedan… 

** Ưu điểm: Với hốc lốp xe dự phòng rộng rãi, được thiết kế vừa khít để lắp vào, tiết kiệm không gian so với Sub hơi, chi phí thấp. 

** Nhược điểm: Nếu có hư hỏng sẽ khó sửa chữa, chỉ phù hợp với các dòng có bánh dự phòng, khá bất tiện khi cần tháo ra thay lốp dự phòng. 

Nâng cấp loa ô tô

Loa ô tô chính là thiết bị phát ra âm thanh như tiếng hát, âm thanh của các loại nhạc cụ…Loa được gắn vào các vị trí khác nhau trên ô tô, đây là đầu ra cuối cùng trong hệ thống truyền tín hiệu âm thanh. Hệ thống loa này quyết định rất nhiều đến chất lượng âm thanh phát ra có tốt hay không. Các dạng loa ô tô thường gặp như: Loa đồng trục, loa 2way, loa 3 way.

?  Loa đồng trục 

 Loa đồng trục 
Loa đồng trục 

Loa đồng trục gồm cổ áo loa chỉ duy nhất 1 loa, tuy nhiên 1 loa này có chức năng phát ra 3 dải âm: Treble – Mid  – Bass. Loa không cần phải sử dụng phân tần, âm thanh sẽ đi thẳng từ Amplifier ra loa hoặc từ đầu phát ra trực tiếp loa. Loa đồng trục chủ yếu lắp đặt cho loa cánh sau thay thế vị trí của loa zin của xe.  

** Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, chi phí thấp
** Nhược điểm: Chỉ thích hợp với các dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, dễ bị cháy loa nếu sử dụng amply không phù hợp

?  Loa 2 Way  

Loa 2 Way
Loa 2 Way

Loa 2-way hay còn gọi là loa 2 đường tiếng gồm một loa Mid-Bass và một loa Treble, thường kết hợp với bộ phân tần là nơi sẽ quyết định chia tín hiệu được khuếch đại từ Amply thành các đường ra của loa.

 • Loa Mid-Bass là loa thể hiện dải âm Bass (âm trầm) và dải âm Mid (âm trung) đáp ứng dải tần số (từ 20 Hz ~ 120 Hz)
 • Loa Treble là loa tạo ra âm thanh có dải tần số cao (từ 2 kHz ~ 16 kHz)

** Ưu điểm: Thiết kế tối giản, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, chất âm phát ra hay và mượt mà. 

** Nhược điểm: Công suất của các dòng 2 Way thường không cao, âm Bass không khỏe, không có dải âm trung. 

?  Loa 3 Way  

Loa 3 Way
Loa 3 Way

Cũng như loa 2-way trong thuật ngữ âm thanh loa 3-way gọi là loa 3 đường tiếng. Hệ thống loa sẽ tạo ra 3 lối ra cho âm thanh với các nấc tần số khác nhau. Cấu trúc dây được thiết kế với các đường truyền riêng biệt dành cho tần số cao, tần số trung và tần số thấp. Điều này sẽ giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho ra âm thanh chính xác. 

 • Loa Mid-Bass là loa tạo ra âm thanh có dải tần số thấp (từ 20Hz ~ 120Hz)
 • Loa Midrange là loa tạo ra âm thanh có dải tần số ở mức trung bình (từ 120Hz ~ 2 kHz)
 • Loa Treble là loa tạo ra âm thanh có dải tần số cao (từ 2 kHz ~ 16 kHz)

** Ưu điểm: Thể hiện tốt cả 3 dải âm Treble – Mid – Bass, cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất, tạo không gian sống động khi lắp 3 Way ở cột A. 

** Nhược điểm: Chi phí cao, đòi hỏi kỹ thuật cần nhiều kinh nghiệm lắp đặt và cân chỉnh. 

Nâng cấp Amplifier 

Nâng cấp Amply cho xe
Nâng cấp Amply cho xe

Amply là một thiết bị không thể thiếu nên bạn đã lựa chọn nâng cấp độ loa ô tô, với những bộ loa có công suất lớn nhưng Loa SubWoofer thì amply của xe không thể nào đáp ứng được công suất cần có. Amply là thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm thanh, nâng cấp Amply là lựa chọn phù hợp với những anh em chủ xe muốn trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp. Khi nhận tín hiệu ban đầu từ đầu phát truyền vào Amply, nó sẽ khuếch đại tín hiệu đó và truyền đến các thiết bị phát ra âm thanh như loa và loa subwoofer.

Độ loa xe hơi loại nào hay nhất? 

Nhắc đến thị trường loa xe hơi hiện nay cũng rất phong phú. Trong đó, loại loa được chú ý nhiều nhất và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng có thể nhắc đến một số thương hiệu uy tín như sau:

Loa Micro-Precision (Made In Germany) 

Thương hiệu âm thanh xe hơi Micro Precision
Thương hiệu âm thanh xe hơi Micro Precision

Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Micro-Precision của Đức phải nhắc đến nhiều nhất chính là dạng loa âm thanh. Dòng sản phẩm loa không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mà còn được công nhận chất lượng. Sản phẩm của thương hiệu Micro- Precision được kiểm chứng chất lượng, thông qua sự đầu tư tỉ mỉ nhất trong quá trình sản xuất.

Loa Gladen (Made In Germany)

Thương hiệu âm thanh xe hơi Gladen
Thương hiệu âm thanh xe hơi Gladen

Sản phẩm loa của thương hiệu âm thanh Gladen  được vinh danh nhiều lần bởi Hiệp hội Âm Thanh Emma Châu Âu tổ chức. Ngoài dòng loa cực kỳ chất lượng, thương hiệu Gladen cũng nổi tiếng về sản phẩm amply chất lượng không kém.

Loa Blam (Made In France)

Thương hiệu âm thanh xe hơi Blam
Thương hiệu âm thanh xe hơi Blam

Thương hiệu Blam cho ra những sản phẩm loa ô tô chất lượng tốt với mức giá phải chăng, đây là thương hiệu âm thanh nổi tiếng nhất tại Pháp. Hiện tại sản phẩm loa của thương hiệu Blam bán rất chạy tại thị trường Việt Nam nên không tránh khỏi trường hợp hàng giả. Khách hàng cần chú ý khi chọn mua sản phẩm.

Loa Helix (Made In Germany)

Thương hiệu âm thanh xe hơi Helix
Thương hiệu âm thanh xe hơi Helix

Dòng loa ô tô đến từ thương hiệu Helix Audio là dòng loa được thiết kế độc quyền dành riêng cho âm thanh ô tô. Xét về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng phải nói rằng loa Helix không có bất kỳ nhược điểm nào. Tuy nhiên, cũng phải cân nhắc đến giá thành và độ phù hợp với dòng xe mới biết độ thích hợp sản phẩm với hệ thống âm thanh xe có cao hay không?

>>> Nhìn chung, mỗi thương hiệu độ âm thanh xe hơi đều có những thế mạnh riêng biệt. Để đưa ra câu trả lời, độ loa xe hơi loại nào hay nhất? Khách hàng cần phải xét đến mức giá, chức năng, yếu tố thẩm mỹ và độ tương thích với dòng xe và thể loại nhạc muốn nghe nhiều nhất.

Đặc điểm chung của những dòng sản phẩm độ loa cho ô tô đều có rất những mẫu mã và chức năng đa dạng. Muốn lựa chọn sản phẩm thật sự phù hợp khách hàng nên mang xe đến ngay trung tâm uy tín. Nhờ chuyên viên tư vấn, quan sát quá trình làm việc, test thử độ chân thật của âm thanh. Sau đó, mới cân nhắc đến ngân sách và lợi ích lâu dài sản phẩm và chọn cho mình dòng loa phù hợp nhất.

Kinh nghiệm độ loa cho ô tô phù hợp tiết kiệm chi phí

Chuyên gia Ukraine trực tiếp độ loa xe hơi
Chuyên gia Ukraine trực tiếp độ loa xe hơi

Độ loa xe hơi loại nào hay nhất? Việc độ loa ô tô là quy trình khá phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật, yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết. Để tránh tình trạng lắp đặt loa không thành công khách hàng nên tránh việc tự thực hiện độ âm thanh xe hơi tại nhà. Vì điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến hư hỏng, chập mạch điện dễ bị cháy nổ.

Để việc độ loa xe ô tô được đảm bảo về yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Khách hàng nên lựa chọn trung tâm có uy tín để tiến hành thực hiện nâng cấp âm thanh xe hơi đạt chuẩn chất lượng và an toàn hơn. Bên cạnh đó, cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân và cân đối ngân sách đầu tư.
 • – Xác định rõ nhu cầu bản thân, chọn đúng dòng nhạc muốn nghe để lựa chọn sản phẩm phù hợp thiết kế và cấu tạo của xe.
 • Lựa chọn sản phẩm loa ô tô, amply ô tô chính hãng, có nguồn gốc chứng thực uy tín.
 • Đề nghị đơn vị cung cấp test thử âm thanh để bạn trải nghiệm tại phòng test. Sau khi có cảm nhận chính xác hơn, về sản phẩm mới quyết định có nên đầu tư độ loa xe hơi loại nào hay nhất?
 • Ưu tiên chọn những trung tâm nâng cấp âm thanh xe hơi uy tín có thương hiệu, với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm.

PROAUTO.VN – Đơn vị độ loa xe hơi chuyên nghiệp giá phù hợp tại TPHCM

PROAUTO.VN - Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 11
PROAUTO.VN – Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 11
PROAUTO.VN - Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 12
PROAUTO.VN – Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 12
PROAUTO.VN - Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp tại Bình Dương
PROAUTO.VN – Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp tại Bình Dương

Trải Nghiệm Không Gian Nâng Cấp Xe Hơi Tại Showroom Quận 12 | Proauto.vn

Trải nghiệm không gian nâng cấp phụ kiện xe hơi chuyên nghiệp tại PROAUTO.VN 

Tại TP.HCM, PROAUTO.VN  được biết đến là một trong những trung tâm chuyên độ âm thanh xe hơi, độ loa cho ô tô cao cấp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại PROAUTO.VN , không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề làm việc trên 15 năm. Chúng tôi còn là đơn vị phân phối nhiều dòng thiết bị âm thanh chính hãng, đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Mosconi (Ý); Gladen (Đức); Blame (Pháp); Rebec (Ý); Audio Circle (Đức); Helix (Đức)…

Đến với PROAUTO.VN bạn sẽ được phục vụ tận tình, hơn hết chúng tôi luôn có chính sách cam kết rõ ràng để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ lâu dài.  

Quy trình thực hiện tỉ mỉ, chi tiết được đánh giá và quan sát cẩn trọng từng khâu. Đảm bảo được sự chắc chắn, không xảy ra lỗi sai sót gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Cam kết bài trừ hàng nhái, sản phẩm thiết bị âm thanh không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Mọi sản phẩm nhập khẩu đều phải tiến hành kiểm tra trước khi lắp đặt.

Chế độ bảo hành lâu dài, nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi kèm theo quà tặng cho khách hàng.

Trang bị phòng test âm thanh chất lượng

Phòng test âm thanh được đầu tư hiện đại, showroom hoành tráng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Khách hàng còn được trực tiếp tư vấn và lắp đặt âm thanh xe hơi bởi đội ngũ chuyên gia âm thanh đến từ Ukraine.

Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi và chế độ bảo hành lâu dài.

Lắp đặt tận nhà, thời gian linh hoạt, chi phí tiết kiệm nhất.

 

TƯ VẤN ĐỘ ÂM THANH CHO XE KIA CARNIVAL | Proauto.vn

Nâng cấp âm thanh Carnival thực hiện bởi chuyên gia nước ngoài tại PROAUTO.VN 

Hình ảnh nâng cấp âm thanh xe ô tô tại PROAUTO.VN 

Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp
Thi công độ loa ô tô chuyên nghiệp

Hy vọng, thông qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn trả lời cho câu hỏi “Độ loa xe hơi loại nào hay nhất?” Nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện độ loa xe ô tô. Vui lòng liên hệ ngay với PROAUTO.VN  để nhận được tư vấn miễn phí và đặt lịch lắp đặt nhanh chóng hơn.

TRUNG TÂM PHỤ KIỆN XE HƠI CAO CẤP PROAUTO.VN

Showroom 1: 1511 – 1513 – 1515 Đường 3 tháng 2, Phường16, Quận 11, HCM

Showroom 2: 245 – 245A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PROAUTOVN

Fanpage: https://www.facebook.com/ProAuto.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *