Những Lưu Ý Khi Nâng Cấp Âm Thanh Xe Hơi

Những Lưu Ý Khi Nâng Cấp Âm Thanh Xe Hơi

"ĐỘT NHẬP" PHÒNG DEMO ÂM THANH TẠI PROAUTO.VN CÓ GÌ HOT??? | Proauto.vn

Phòng Demo âm thanh được thiết kế độc quyền cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp tại PROAUTO.VN 

Nâng cấp âm thanh cho xe PEUGEOT 3008 | Cấu hình cơ bản nghe nhạc sập sàn | ProAuto.vn

Peugeot 3008 nâng cấp âm thanh xe hơi cơ bản tại PROAUTO.VN Có gì Hot? 

Nâng cấp âm thanh xe hơi sẽ giúp cho khách hàng tận hưởng được không gian âm nhạc sống động và chân thật nhất cho từng thể loại âm nhạc khách hàng thích. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng đều cảm thấy khá phân vân, vì đây là một bộ môn đòi hỏi phải có chuyên môn và kiến thức sâu rộng để có thể lựa chọn được cho mình 1 hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Nếu các thiết bị âm thanh không được kết nối hài hòa nhất với nhau, sẽ không tạo nên âm thanh chất lượng mong muốn, mà còn ảnh hưởng đến kết cấu xe. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một cấu hình phù hợp, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí, PROAUTO.VN có những chia sẻ cụ thể dành cho khách hàng dưới đây.

Ưu điểm của việc nâng cấp âm thanh xe hơi ?

Cặp Carnival 2022 cùng độ âm thanh xe hơi tại Proauto,vn
Cặp Carnival 2022 cùng độ âm thanh xe hơi tại PROAUTO.VN

Mục đích của việc nâng cấp âm thanh xe hơi, chính là hướng đến việc gia tăng giá trị trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn. Những bài hát, thước phim sẽ tạo ra âm thanh chân thật và sống động , giúp người nghe tận hưởng trọn vẹn những cung bậc cảm xúc. Phần lớn khách hàng đều có nhu cầu thư giãn, tìm kiếm bài hát hay để tìm bạn đồng hành trên những chặng đường dài.

Âm nhạc chính là một trong những yếu tố, không thể thiếu để xóa đi sự căng thẳng mệt mỏi của người lái xe. Góp phần giúp hành trình lái xe trở nên thú vị và bớt nhàm chán hơn. Vì vậy, nhiều khách hàng hiện nay, đều chú trọng đến việc độ loa, độ âm thanh xe hơi hơn trước đây.

Trong đó, hệ thống loa có thể ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng âm thanh của những thiết bị audio còn lại. Tiếc rằng, không phải loại xe nào cũng được trang bị hệ thống loa chất lượng. Với những dòng xe thuộc hạng phổ thông, hệ thống âm thanh chỉ ở mức dùng tạm và còn rất nhiều hạn chế. Điều đó, dễ khiến người nghe hụt hẫng và chán nản mỗi nghi nghĩ đến việc thư giãn.

Trái ngược với dòng xe phổ thông, những dòng xe hơi cao cấp sẽ được trang bị đầy đủ những hệ thống ấm thanh cao cấp hơn. Điển hình nhất là những dòng xe này, sẽ được trang bị cặp loa component từ 2 đến 4 tháng. Hoặc trang bị thêm những phụ kiện âm thanh đến từ thương hiệu nổi tiếng như Infinity, JBL, Dynaudio, Bose,…

Với xu hướng trải nghiệm âm thanh cao cấp xe hơi càng tăng. Nhiều chủ phương tiện đã nhanh chóng quyết định, nâng cấp xe hơi để góp phần nâng cấp thêm nhiều tính năng hiện đại. Để xế cưng tăng thêm phần giá trị, khẳng định cá tính và đẳng cấp bản thân.

>>> XEM NGAY: Những kiểu độ âm thanh tốt nhất hiện nay

Những lưu ý khi nâng cấp âm thanh xe hơi

Những lưu ý khi nâng cấp âm thanh xe hơi
Những lưu ý khi nâng cấp âm thanh xe hơi

Để nâng cấp âm thanh xe hơi thành công, tạo ra hệ thống âm thanh chất lượng với sức hấp dẫn cao. Việc kết hợp từng phụ kiện phải tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định. Vì vây, chủ xe cần phải chú ý những vấn đề cơ bản sau đây để có thể đảm bảo quá trình thi công hệ thống âm thanh, không có bất kỳ sai sót nào:

1. Cân nhắc những yếu tố cần thiết thay đổi

Trước khi bắt đầu thực hiện nâng cấp âm thanh xe hơi, điều chủ xe cần làm chính là kiểm tra thiết bị âm thanh. Sau đó, cân nhắc xem có nên độ âm thanh toàn bộ phụ kiện hoặc chỉ nên nâng cấp một vài thiết bị nhất định mà thôi.

  • Về thiết bị amply:
Lựa chọn thiết bị nâng cấp âm thanh phù hợp
Lựa chọn thiết bị nâng cấp âm thanh phù hợp

Đây là thiết bị đóng vai trò xử lý và khuếch đại âm thanh. Thiết bị đóng vai trò quan trọng để tạo ra âm thanh sống động nhất đến tai người nghe. Vì vậy, nó cũng là thiết bị dễ bị nóng và nhiễu sóng hơn, sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng. Nếu amply có dấu hiệu xuống cấp, chủ xe nên tiến hành nâng cấp để cải thiện chất lượng hoạt động của nó. 

Hoặc nếu bạn có nhu cầu nâng cấp loa xe hơi có công suất cao hơn, bạn cũng cần phải nâng cấp thêm 1 – 2 thiết bị amply có công suất tương tự, từ đó việc độ loa xe hơi mới trở nên hiệu quả hơn.

>>> XEM NGAY: Lắp amply cho ô tô và kinh nghiệm bạn cần biết

  • Hệ thống loa ô tô:
Nâng cấp âm thanh hệ thống loa ô tô 
Nâng cấp âm thanh hệ thống loa ô tô 

Loa ô tô cũng là bộ phận, cần được cải thiện và nâng cấp nhiều hơn. Khi chọn loa, nên tìm hiểu về thông số kỹ thuật để đảm bảo tính phù hợp với kết cấu âm thanh.Tốt hơn hết, chủ xe nên nhờ đơn vị tư vấn uy tín hỗ trợ vấn đề này. Để đảm bảo chất lượng âm thanh loa hoạt động ổn định.

Lời khuyên: Tốt hơn hết bạn nên mua bộ xử lý âm thanh trước và sau đó hãy mua phần loa. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng có thể sở hữu được một trong những hệ thống âm thanh “Xịn” nhất với âm thanh lớn và không bị rè hay nhiễu sóng. Vừa đảm bảo được công suất loa, hoạt động bền bỉ và lâu dài hơn.

2. Các yếu tố nâng cấp âm thanh xe hơi cần tuân thủ đúng

Các yếu tố nâng cấp âm thanh xe hơi cần tuân thủ đúng
Các yếu tố nâng cấp âm thanh xe hơi cần tuân thủ đúng

Những thiết bị để nâng cấp âm thanh ô tô, cần phải có sự cân nhắc nhất định. Những thiết bị đó phải phù hợp cấu trúc xe, thể loại nhạc và thói quen nghe nhạc của người dùng. Mỗi loại nhạc sẽ phù hợp với những thiết bị âm thanh khác nhau. Nếu lựa chọn thiết bị không phù hợp với dòng nhạc muốn nghe, chắc chắn hệ thống âm thanh không thể nào hoạt động mượt mà.

Nâng cấp âm thanh xe hơi là một chuỗi kỹ thuật, quy trình làm việc phức tạp. Đòi hỏi tính chuyên môn cao, kết hợp cùng sự khéo léo của kỹ thuật viên lắp đặt. Cho nên, muốn quá trình độ âm thanh xe hơi diễn ra tốt nhất, khách hàng nên ưu tiên, chọn những trung tâm uy tín, có thương hiệu, có chính sách hỗ trợ, bảo hành, sản phẩm chính hãng. Như vậy, bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng âm thanh sau khi nâng cấp. Cũng như hài lòng hơn về chất lượng hậu mãi, hỗ trợ về thời gian lâu dài.

3. Bảng giá nâng cấp âm thanh xe hơi

Chi phí để có thể nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi hiện nay, có rất nhiều những hạng mục và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để xác định chi phí cụ thể để nâng cấp toàn bộ hệ thống âm thanh ô tô là bao nhiêu. Đây không phải là câu hỏi dễ dàng trả lời, bởi vì mỗi hệ thống âm thanh của mỗi dòng xe có kết cấu khác nhau.

Còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, phương pháp và kỹ thuật lắp đặt dàn loa, âm thanh để phân chia mức giá. PROAUTO.VN sẽ cung cấp cho khách hàng, một số những công thức mang tính chất tính toán tương đối về mức giá nâng cấp âm thanh xe hơi. Công thức chung đó chính là: Phí căn chỉnh chiếm 33%, phí lắp đặt là 33%, chi phí nâng cấp loa và thiết bị là 33%.

>>> Lời khuyên cho những khách hàng đang phân vân, về vấn đề chi phí nâng cấp âm thanh ô tô. Khách hàng nên xem xét chi phí ở mức tối ưu nhất, không cần đầu tư thiết bị đắt đỏ mới tạo ra được chất lượng âm thanh tốt.

Điều quan trọng hơn hết chính là, các thiết bị phải được liên kết phù hợp với nhau hợp lý. Như vậy âm thanh tạo ra đến tai người nghe, sẽ chất lượng hơn. Mọi thông tin bảng giá nâng cấp âm thanh xe hơi, khách hàng vui lòng liên hệ PROAUTO.VN qua HOTLINE 090 1800 001 để nhận được tư vấn nhanh chóng từ nhân viên.

Một số những câu hỏi liên quan đến việc nâng cấp âm thanh xe hơi hiện nay?

1. Có phải khi độ càng nhiều loa thì âm thanh xe hơi phát sẽ hay hơn?

Độ nhiều loa chưa phải phương pháp tốt để nâng cấp chất lượng âm thanh
Độ nhiều loa chưa phải phương pháp tốt để nâng cấp chất lượng âm thanh

Nhiều khách hàng cho rằng, độ càng nhiều loa thì âm thanh phát ra càng mượt mà. Điều này không sai, nhưng cũng chưa thể gọi là chính xác hoàn toàn. Độ nhiều loa sẽ cho ra chất lượng âm thanh hay hơn, khi nó được lắp đặt và căn chỉnh đúng. Và chính xác hơn, nếu việc lắp đặt đó sử dụng hầu hết thiết bị chất lượng tốt.

Nếu bạn độ càng nhiều loa, nhưng phần lớn là những loại loa không phù hợp và kém chất lượng. Sử dụng kỹ thuật lắp đặt không chính xác, sai cách sẽ tạo ra chất lượng âm thanh vô cùng khó nghe.

? Chốt lại, việc độ loa nhiều hay ít không quan trọng. Để âm thanh sống động, nghe êm tai nhất chúng ta nên biết cách phối hợp nhiều loại loa phù hợp dòng nhạc và hệ thống. Loa chỉ cần được tối ưu bài bản, sẽ tạo ra âm thanh đạt chuẩn cao.

2. Những thiết bị nên độ âm thanh xe hơi?

Để tạo ra âm thanh chất lượng, chân thật và êm tai nhất thì việc chú trọng nâng cấp độ loa ô tô, loa sub ô tô và amply là điều không thể thiếu. Ngoài ra bạn cũng cần phải sử dụng thêm những loại thiết bị như sau: bộ xử lý tín hiệu DSP, đầu phát , phụ kiện dây loa… giúp hệ thống âm thanh hoàn thiện hơn về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng. 

Việc căn chỉnh và lắp đặt sẽ chiếm đến 50% chất lượng âm thanh có hay như mong đợi hay không? Cho nên nếu khách hàng, không có nhiều kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. Bạn nên nhờ chuyên gia hoặc các trung tâm uy tín tư vấn hỗ trợ. 

Thiết bị độ âm thanh xe hơi
Thiết bị độ âm thanh xe hơi

3. Tại sao nâng cấp âm thanh xe hơi cần phải dán cách âm? 

Với những dòng xe phổ thông, phần kết cấu khung sàn và cửa cùng trần ô tô khá là mỏng. Nếu như bạn không dán cách âm, tiếng ồn dễ lọt ra ngoài ảnh hưởng không gian nghe nhạc. Cách âm xe trước khi nâng cấp hệ thống âm thanh, sẽ giúp cho môi trường âm học diễn ra tốt nhất.

Giống như khi bạn đặt loa trong thùng kín, chất lượng âm thanh phát ra cũng sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Thêm vào đó, là gia cố thêm phần khung sàn, cửa, trần xe sẽ giúp môi trường âm học thêm phần chắc chắn. Khi sử dụng hệ thống âm thanh cũng không bi rè, rung lắc nhức đầu.

>>>> XEM THÊM:  Cách Âm Xe Hơi Chuyên Nghiệp tại trung tâm PROAUTO.VN

PROAUTO.VN – Trung tâm nâng cấp âm thanh xe hơi uy tín nhất tại TPHCM

PROAUTO.VN tự hào là trung tâm nâng cấp âm thanh xe hơi có quy mô lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam được thực hiện tỉ mỉ bởi chuyên gia âm thanh đến Ukraine. Đặc biệt khi đến với PROAUTO.VN, khách hàng sẽ được trải nghiệm phòng Demo âm thanh độc quyền được thiết kế riêng biệt với các cấu hình âm thanh có sẵn giúp khách hàng trải nghiệm trước khi quyết định lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp cho hệ thống âm thanh xe của mình. 

PROAUTO.VN - Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 11
PROAUTO.VN – Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 11
PROAUTO.VN - Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 12
PROAUTO.VN – Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp quận 12
PROAUTO.VN - Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp tại Bình Dương
PROAUTO.VN – Trung tâm phụ kiện xe hơi cao cấp tại Bình Dương

Tại cuộc thi xe hơi EMMA VIETNAM 2022, PROAUTO.VN đã xuất sắc giành được 2 giải thưởng, đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn Châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm. Điều đó đã chứng tỏ được vị thế của PROAUTO.VN  tại thị trường Việt Nam không kém cạnh bất kì đối thủ nào. 

Proauto.vn đạt giải tại cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA VIETNAM
Proauto.vn đạt giải tại cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA VIETNAM

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống PROAUTO.VN đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của PROAUTO.VN đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.  

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những phương pháp, nâng cấp âm thanh xe hơi đạt chuẩn chất lượng cao. PROAUTO.VN luôn nỗ lực để tạo ra những dịch vụ nâng cấp âm thanh ô tô với những ưu điểm vượt trội nhất:

 Hệ thống sản phẩm âm thanh xe hơi được nhập khẩu chính hãng: Gladen, Blam, Mosconi, Venom, Helix

Kĩ thuật viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nắm bắt và học hỏi các xu hướng độ âm thanh mới nhất.

✅ Chuyên gia âm thanh đến từ Ukraine trực tiếp tư vấn, cân chỉnh và lắp đặt theo đúng gu âm nhạc cho từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Đảm bảo về các chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng, kèm nhiều ưu đãi.

Trải nghiệm phòng Demo âm thanh hiện đại, được thiết kế chuyên nghiệp.

Nhiều hình thức thanh toán, phòng chờ sang trọng và thoáng mát để khách hàng thư giãn. 

Khu vực trưng bày sản phẩm chính hãng
Khu vực trưng bày sản phẩm chính hãng
Khu vực trưng bày sản phẩm chính hãng
Khu vực trưng bày sản phẩm chính hãng
Phòng Demo âm thanh độc quyền tại Proauto.vn
Phòng Demo âm thanh độc quyền tại Proauto.vn

Trải Nghiệm Không Gian Nâng Cấp Xe Hơi Tại Showroom Quận 12 | Proauto.vn

Trải nghiệm không gian nâng cấp phụ kiện xe hơi cao cấp tại Trung tâm PROAUTO.VN 

Nâng cấp âm thanh ô tô chuyên nghiệp tại Proauto.vn
Nâng cấp âm thanh ô tô chuyên nghiệp tại PROAUTO.VN
Chuyên gia âm thanh trực tiếp lắp đặt tại Proauto.vn
Chuyên gia âm thanh trực tiếp lắp đặt tại PROAUTO.VN
Chuyên gia âm thanh trực tiếp lắp đặt tại Proauto.vn
Chuyên gia âm thanh trực tiếp lắp đặt tại PROAUTO.VN

100 Củ Nâng cấp Âm thanh cho KIA CARNIVAL | ProAuto.vn

Cùng xem Kia Carnival nâng cấp âm thanh với gói 100 củ có gì đặc biệt tại PROAUTO.VN

PROAUTO.VN luôn mong muốn mang đến dịch vụ “Chất lượng- Uy tín- Chuyên nghiệp“, đến tận tay khách hàng. Đến với PROAUTO.VN bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn. Chúng tôi hy vọng, thông qua bài viết này có thể giúp cho khách hàng hạn chế tối đa những sai sót không đáng kể, khi nâng cấp âm thanh xe hơi.

Giúp bạn sở hữu dàn âm thanh cực chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Tại trung tâm PROAUTO.VN, chúng tôi còn rất nhiều những dịch vụ khác nhau, mời bạn tham khảo dưới thông tin sau đây:

TRUNG TÂM PHỤ KIỆN XE HƠI CAO CẤP PROAUTO.VN

Showroom 1: 1511 – 1513 – 1515 Đường 3 tháng 2, Phường16, Quận 11, HCM

Showroom 2: 245 – 245A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PROAUTOVN

Fanpage: https://www.facebook.com/ProAuto.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@proauto.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *