PPF Magnus Pro: Siêu phẩm ra mắt – Sale cực gắt 40%

PPF Magnus Pro – một tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ xe hơi, đem đến lớp “áo giáp” bảo vệ hoàn hảo cho chiếc xế yêu. Sản phẩm này không chỉ là một lớp bảo vệ, mà còn là một biểu tượng về sự an tâm, chăm sóc và sự hoàn hảo trong việc duy trì vẻ đẹp và giá trị của chiếc xe.

PPF Magnus Pro sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với thành phần chính là SiO2 (Silicon Dioxide), tạo nên một lớp bảo vệ xe khỏi trầy xước, va chạm nhẹ và các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến sơn xe. 

Lớp PPF Magnus Pro sẽ tự phục hồi ngay lập tức dưới ánh nắng mặt trời mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị nào. Lớp phủ này cũng giúp xe tránh khỏi tác động của bức xạ mặt trời đồng thời tạo hiệu ứng sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

Đặc biệt, PPF Magnus Pro đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá 40% cho các dòng xe. Đây không chỉ là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm chất lượng và hiệu quả bảo vệ của PPF Magnus Pro mà còn tiết kiệm chi phí. 

Đừng bỏ lỡ khuyến mãi sốc lên tới 40% siêu ưu đãi trong tháng này. Liên hệ ngay với chúng tôi tại PROAUTO.VN để biết thêm chi tiết và đặt lịch dán PPF cho chiếc xe yêu của bạn. 

Khám phá ngay 8 tính năng độc đáo của PPF Magnus Pro TẠI ĐÂY.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *