SỰ KIỆN ÂM THANH EMMA 2024 TẠI HỒ CHÍ MINH

Cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA tại Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 20/06/2024 đến ngày 22/06/2024 tại Khu B Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).Các đại diện ưu tú nhất của Cộng đồng EMMA Việt Nam bắt đầu chinh phục những giải thưởng cao quý nhất sự nghiệp âm thanh xe hơi.

Lễ khai mạc chính thức cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA 2024  tại Việt Nam
Lễ khai mạc chính thức cuộc thi âm thanh xe hơi EMMA 2024  tại Việt Nam

Ngày 20/06/2024, lễ khai mạc chính thức bắt đầu lúc 8 giờ 00 với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu cùng những công nghệ mới nhất, EMMA 2024 không chỉ là một cuộc thi, mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và học hỏi những công nghệ mới nhất trong ngành âm thanh xe hơi. Đặc biệt, sự kiện năm nay sẽ được tài trợ bởi StP (Standartplast), đem đến nhiều ưu đãi cùng giải thưởng giá trị cho các thí sinh tham gia. ​

EMMA TP. HCM 2024 sẽ là giải thi đấu âm thanh lần thứ hai của EMMA Vietnam được tổ chức trong sân nhà với gần 60 xe thi đấu và 140 phần tranh tài hấp dẫn. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có phân khúc thi đấu ESQL Motorbike và thi đấu giao hữu cùng EMMA Taiwan.

Sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực âm thanh
Sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực âm thanh

Đa dạng phân khúc, nhiều phần thi mới lạ​

Tại EMMA TPHCM 2024, BTC tiếp tục mở rộng thêm phân khúc ESQL Motorbike hướng đến xu hướng nâng cấp âm thanh trên những chiếc xe môtô phân khối lớn tại Việt Nam. Cùng với đó phân khúc Best of Sound cũng có sự thay đổi khi tách khỏi các phân khúc giới hạn giá trị hệ thống giống như ở phân khúc Sound Quality.

Phân khúc Best of Sound nhận được sự đăng ký rất lớn từ các thí sinh EMMA TPHCM 2024. Đây tiếp tục là phân khúc có đông thí sinh đăng ký nhất với 32 xe thi đấu, phá kỷ lục 31 xe thi đấu Best of Sound của năm 2023.

Ngoài ra, lần đầu tiên EMMA TPHCM 2024 có giải đấu nội bộ của hai thương hiệu HELIX và MICRO-PRECISION. Theo đó các xe tham gia ở hai phân khúc trên chỉ cần sử dụng loa hoặc amply của hai thương hiệu trên. Giải đấu nội bộ của hai thương hiệu HELIX và MICRO-PRECISION cũng sở hữu những giải thưởng giá trị bao gồm 1 DSP HELIX PRO MK3 và 1 cặp loa MICRO-PRECISION SERIES 3.

Trưng bày các hạng mục và mẫu xe thi đấu từ các thi sinh
Trưng bày các hạng mục và mẫu xe thi đấu từ các thi sinh

Sự kiện thi đấu giao hữu âm thanh cùng EMMA Taiwan

Song song với chuỗi sự kiện thi đấu âm thanh giữa các thí sinh EMMA Vietnam, sự kiện EMMA TPHCM 2024 cũng đánh dấu lần đầu tiên tổ chức thi đấu giao hữu âm thanh xe hơi quốc tế Friendly Cup giữa EMMA Vietnam và EMMA Taiwan.

Sự kiện thi đấu giao hữu Friendly Cup cũng được tổ chức dưới 3 phân khúc:

  • Friendly Cup 3000 (giới hạn giá trị hệ thống dưới 3.000 Euro)
  • Friendly Cup 8000 (giới hạn giá trị hệ thống dưới 8.000 Euro)
  • Friendly Cup Unlimited (Không giới hạn)

Đặc biệt, ngoài cúp cho xe hạng nhất, các thí sinh vô địch sẽ nhận thêm giải thưởng là 1 chiếc iPad Gen 10 cực giá trị.

Ngoài ra, EMMA TPHCM 2024 cũng có các gian hàng của nhà tài trợ với những hoạt động thú vị. Tại sự kiện năm nay, EMMA TPHCM 2024 cũng tổ chức các hoạt động nghe thử, để khách tham quan tận mắt thưởng thức những dàn âm thanh đẳng cấp.

Event âm thanh EMMA tại Việt Nam là sự kiện không thể nào bỏ qua đối với những ai yêu âm thanh xe hơi. Đây là dịp để bạn thể hiện khả năng, học hỏi từ các cao thủ và khám phá những xu hướng âm thanh mới nhất. Hãy cùng tham gia để thưởng thức những hiệu ứng âm thanh đỉnh cao và hoà mình vào bầu không khí náo nhiệt của EMMA, chúng tôi mong chờ sự có mặt của bạn tại sự kiện tuyệt vời này!

Công bố xe và hạng mục thi đấu EMMA 2024
Công bố xe và hạng mục thi đấu EMMA 2024

EMMA TPHCM 2024 nói chung và Friendly Cup 2024 tiếp tục là cơ hội hấp dẫn để các thí sinh EMMA Vietnam cọ sát với nhau, cũng như thử sức để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng diễn ra vào cuối năm 2024, đặc biệt là sự kiện EMMA ASIAN FINALS 2024 mà Việt Nam cũng sẽ là một trong những nước đồng tài trợ.


PROAUTO.VN - TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP
Hồ Chí Minh:
📍CN1: 1511 - 1515 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
📍CN2: 245-245A Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM
Bình Dương:
📍CN3: B79M, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương
--------
Hotline: 090 1800 001
Website: https://proauto.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/@PROAUTOVN
Instagram: https://www.instagram.com/proauto.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Proauto.vn
Tiktok: https://www.tiktok.com/@Proauto.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *